Tin chuyên ngành

Phiên dịch tại triển lãm Automechanika Shanghai

Phiendichvienpro cung cấp phiên dịch viên tại triển lãm Automechanika Shanghai, đảm bảo đem đến những giá trị cao nhất cho quý khách hàng tại triển lãm.

Automechanika Shanghai là hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á chuyên ngành công nghiệp phụ trợ ô tô, nằm trong hệ thống hội chợ Automechanika lớn nhất toàn cầu. Đây là sự kiện thường niên lớn thứ hai thế giới sau Automechanika Frankfurt – Đức, là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất, lắp ráp, cung cấp phụ tùng ô tô với các khách hàng nhập khẩu & phân phối quốc tế, đem đến những cơ hội kinh doanh, tìm kiếm đại lý, chuyển giao công nghệ và các dịch vụ có liên quan đến ngành công nghiệp ô tô trên toàn thế giới.

Hiện nay, Việt Nam đang trên đường trở thành trung tâm lắp ráp ô tô tiếp theo tại Châu Á. Ngành công nghiệp ô tô dự kiến đạt số lượng ngày càng cao về thiết bị phụ tùng nhập khẩu, sự tăng trưởng này đến từ động thái cắt giảm thuế đối với thiết bị phụ tùng nhập khẩu. Chính vì vậy, rất nhiều công ty doanh nghiệp mong muốn tham dự triển lãm để có cơ hội phát triển hơn nữa.

Ngôn ngữ là trở ngại không nhỏ ảnh hưởng tới chất lượng giao dịch tại các kỳ Hội chợ và Triển lãm Quốc tê . Để khắc phục điều đó, Phiendichvienpro  liên tục lựa chọn những phiên dịch viên có trình độ và năng lực, sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp, tham dự triển lãm.

Trong nhiều kỳ triển lãm Automechanika Shanghai diễn ra, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng cùng những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như mức giá cả vô cùng hợp lý.

Chính vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu phiên dịch viên cho kỳ triển lãm Automechanika Shanghai tiếp theo hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.