Tin tức tổng hợp

Phiên dịch chuyên nghiệp tại Singapore

Hiện nay, Phiendichvienpro hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Singapore cho các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức hàng đầu Việt Nam.

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Singapore có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới. Quốc gia này xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế.

Sự phát triển nhanh chóng của Singapore tạo cho quốc gia này có ảnh hưởng đáng kể trong các vấn đề toàn cầu, khiến một số nhà phân tích nhận định Singapore là một cường quốc bậc trung.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về du lịch, khám chữa bệnh, giao thương và tìm kiếm cơ hội cho các tổ chức cá nhân tại Singapore, Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên và Hướng dẫn viên tại Singapore gồm:

 • Hướng dẫn viên du lịch tự túc Singapore
 • Phiên dịch tiếng Trung, tiếng Anh cho các mục đích Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty Singapore
 • Phiên dịch tháp tùng công tác kết hợp du lịch Singapore
 • Cung cấp phiên dịch cho hội nghị quốc tế, hội thảo chuyên đề. Hội thảo giới thiệu sản phẩm…
 • Phiên dịch đàm phán thương mại
 • Phiên dịch đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện Singapore, xin con nuôi, thăm thân, kết hôn,…

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại Singapore của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Singapore ở mức cao nhất và cam kết hỗ trợ sau khi Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng từ những người đang sống và làm việc tại nước bản địa. Ngoài những tố chất của người phiên dịch, phiên dịch viên của chúng tôi còn có những ưu điểm sau:

 • Thành thạo văn hóa phong tục bản địa của người Singapore.
 • Ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ thực tế, khẩu ngữ phù hợp với khẩu ngữ bản địa của người Singapore.
 • Thông thạo giao thông, tiết kiệm được thời gian di chuyển tại Singapore.
 • Hỗ trợ được các dịch vụ như: đặt phòng Khách sạn, vé tham quan rẻ hơn điểm bán vé từ 5-10$, đặt đồ ăn tại Singapore phù hợp với văn hóa Việt Nam.
 • Có thể làm việc như một hướng dẫn viên du lịch, có thể dẫn quý Khách đi du lịch sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một lần nữa, Phiendichvienpro khẳng định là đơn vị cung cấp dịch thuật với uy tín hàng đầu, cung cấp và đảm bảo chất lượng của phiên dịch, là đối tác dịch thuật cao cấp với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng với nhiều dự án dịch thuật trong tương lai.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com