Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Nhật hội thảo, cuộc họp cao cấp

Quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng có những dấu hiệu khởi sắc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty của hai nước hợp tác và đầu tư cho hoạt động của nhau. Chính vì thế, các cuộc họp hợp tác Việt – Nhật, các hội thảo cao cấp diễn ra ngày càng tăng. Cùng với đó là nhu cầu đối với dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp ngày một cao lên.

Không giống như các loại hình phiên dịch tiếng Nhật thông thường, Phiên dịch tiếng Nhật hội thảo, cuộc họp cao cấp là một công việc yêu cầu phiên dịch viên phải tập trung cao độ, kỹ năng xử lý tình huống tốt, tự tin cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế sâu rộng.

Thông thường, người tham dự hội thảo, cuộc họp là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, các chức vụ cao trong doanh nghiệp. Chính vì vậy các Phiên dịch viên cần phải rất cẩn thận. Chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình truyền tải thông tin cũng có thể gây đến những hậu quả nghiêm trọng. Có thể nói Phiên dịch tiếng Nhật hội thảo, cuộc họp cao cấp là một công việc có vai trò lớn quyết định sự thành công của sự kiện.

Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật hội thảo của chúng tôi không chỉ thông thạo ngôn ngữ phiên dịch mà còn phải nghiên cứu và tìm hiểu chuẩn bị trước các vấn đề liên quan tới hội nghị, hội thảo. Chuyên viên phiên dịch luôn cố gắng thể hiện và truyền đạt thông tin để lắng nghe một cách rõ ràng và đảm bảo không có bất kỳ hiểu lầm nào giữa người nói và người nghe.

Không chỉ vậy, Phiendichvienpro luôn biết cách chọn ra gương mặt phù hợp và ưu tú nhất cho yêu cầu của Khách hàng. Cho dù đó là một cuộc họp hằng năm của công ty, hay buổi họp về phương hướng Kinh doanh, hay một buổi hội thảo về chuyên đề, thì chúng tôi đều đáp ứng được. Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra trước trình độ của Phiên dịch viên, đồng thời cung cấp cho họ thông tin cần thiết hỗ trợ cho công tác phiên dịch.

Ngoài sử dụng dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Nhật , khi đến với Phiendichvienpro, quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và giá trị, chúng tôi luôn mong muốn là đơn vị phiên dịch sẽ gắn bó lâu dài với quý khách:

  • Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  • Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  • Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com