Tin chuyên ngành

Phiên dịch kỹ thuật máy và công nghệ sản xuất

Ngày nay phiên dịch viên chính là cầu nối chung để giải quyết các vấn đề của các công ty nước ngoài hợp tác kinh doanh với Việt Nam, và đóng một vai trò quyết định cho việc thành bại của dự án đó. Với sự phát triển không ngừng của các nhà máy, doanh nghiệp lớn thì nhu cầu phiên dịch kỹ thuật máy và công nghệ sản xuất ngày một được sử dụng nhiều hơn.

Phiendichvienpro là đơn vị cung cấp phiên dịch viên hàng đầu và chất lượng được đảm bảo chuẩn xác nhất. Với kinh nghiệm 10 năm, Phiendichvienpro khẳng định đem lại cho quý doanh nghiệp những phiên dịch viên chuẩn nhất từ tác phong làm việc cho đến trình độ chuyên môn. Chúng tôi đang đáp ứng các nhu cầu về phiên dịch kỹ thuật như: chuyển giao công nghệ các loại máy móc, thiết bị, công nghệ sản xuất,…

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Phiên dịch kỹ thuật máy và công nghệ sản xuất chúng tôi:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Cam kết dẫn đầu về giá nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để vượt qua rào cản ngôn ngữ trong quá trình làm việc, Phiên dịch viên sẵn sàng giúp đỡ bạn. Sự hài lòng và niềm tin của quý vị chính là nền móng cho sự phát triển 10 năm vừa qua của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.