Tin tức tổng hợp

Phiên dịch viên tiếng Thái đánh hàng Thái Lan

Chất lượng khá tốt, giá thành vừa phải, độ tin cậy và an toàn cao nên thời gian gần đây hàng Thái Lan đang ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Những mặt hàng mới lạ, phong phú, an toàn, tin cậy và giá cả phù hợp của hàng hóa xứ sở chùa Vàng là nguồn hàng lý tưởng cho những chủ shop bán hàng có ý định kinh doanh hàng Thái Lan.

Bạn đang có ý định trực tiếp đi đánh hàng Thái Lan nhưng gặp vấn đề “rào cản ngôn ngữ”, đường xá lạ lẫm,… Để giải quyết những khó khăn đó bạn nên thuê cho mình một Phiên dịch tiếng Thái đánh hàng Thái Lan chuyên nghiệp.

Khác với phiên dịch cho du lịch, hội nghị, hợp đồng… người phiên dịch kiêm hướng dẫn mua hàng ngoài nhiệm vụ dịch tiếng còn có nhiệm vụ giới thiệu các địa điểm, chợ có bán sản phẩm/ ngành hàng mà quý khách yêu cầu. Tùy vào đối tượng kinh doanh của quý khách mà người Phiên dịch tiếng thái sẽ khuyên nên đến khu chợ nào để có mức giá và chất lượng sản phẩm hợp lý.

Với 10 năm kinh nghiệp trong ngành dịch thuật, Phiendichvienpro chính là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái tận tâm, chuyên nghiệp cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Có thể giúp quý khách lựa chọn và so sánh giá giữa các nhà cung cấp.
 • Không tốn thời gian, không mất chi phí trung gian và thuận tiện cho việc tìm kiếm hàng.
 • Đàm phán giá sản phẩm mức tốt nhất.
 • Đàm phán giúp quý khách về hợp tác kinh doanh lâu dài.
 • Tư vấn vận chuyển và cách thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, hợp lý.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của phiendichvienpro

 1. Quý khách gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp cung cấp thông tin: Họ tên, thời gian đi, thời gian về, địa điểm, mặt hàng, yêu cầu,… Chuyên viên công ty sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách về dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái đánh hàng Thái Lan.
 2. Chuyên viên công ty sẽ gửi Báo giá chi tiết. Khách hàng xem xét và xác nhận chốt lịch phiên dịch.
 3. Chuyên viên công ty làm hợp đồng dịch vụ đồng thời, khách hàng chuyển tiền đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng dịch vụ (tùy vào từng đơn hàng).
 4. Sau khi nhận được tiền đặt cọc hoặc thanh toán của khách hàng, công ty sẽ bàn giao công việc cho phiên dịch viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Phiên dịch viên sẽ liên lạc xác nhận làm việc với khách hàng và tư vấn trước khi sang Thái Lan.
 5. Sau khi kết thúc công việc, Công ty sẽ nghiệm thu số ngày làm việc thực tế của Phiên dịch viên và xác nhận với khách hàng. Đồng thời, khách hàng quyết toán cho phiên dịch viên (nếu có).

??: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: Phiendichvienpro@gmail.com