Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Anh – Chương trình DSC Việt Nam

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu giao lưu, hợp tác trên các lĩnh vực khác nhau giữa các quốc gia không ngừng gia tăng, nhưng rào càn ngôn ngữ vẫn luôn là một vấn đề lớn. Để giúp cho khách hàng phá vỡ rào cản ngôn ngữ, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giao thương quốc tế, Phiên dịch viên hân hạnh mang tới quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh với nhiều hình thức phiên dịch khác nhau, trong đó có dịch đuổi nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phiên dịch đuổi là hình thức phiên dịch trong đó người dịch sẽ dịch sau khi diễn giả ngừng nói. Hình thức này có sự thuận lợi cho Phiên dịch viên ở chỗ người dịch được phép trao đổi với diễn giả để làm rõ nghĩa. Chính vì vậy, chất lượng dịch sẽ cao hơn, thông điệp được truyền đi rõ ràng hơn, và áp lực cho người dịch sẽ được giảm nhẹ hơn so với dịch cabin – dịch song song.

Vừa qua, phiên dịch viên tiếng Anh vừa hoàn thành nhiệm vụ quan trọng trong chương trình DSC – DDK Success Camp. Đây là trái tim của hệ thống DDK VIỆT NAM. Thông qua chương trình, Tất cả học viên nhận được rất nhiều giá trị, có suy nghĩ đúng về công việc mình đang làm, được xây dựng kỹ năng để mở rộng công việc kinh doanh. Tất cả học viên sẽ được tăng trưởng về MINDSET và SKILLSET thông qua hội trại.

Với mỗi một hội thảo, chương trình khác nhau, chúng tôi đều lựa chọn những phiên dịch viên tốt nhất phù hợp về kiến thức chuyên ngành, khả năng ngôn ngữ, và trình độ của phiên dịch viên theo yêu cầu của từng khách hàng. Phiên dịch viên mà chúng tôi chọn bàn giao công việc này ngoài trình độ tiếng Anh cao thì phiên dịch có vốn hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau, hiểu và phân tích kỹ lưỡng các thông tin cần dịch, biết cách tập trung vào các chi tiết quan trọng trong văn bản, không ngừng nâng cao vốn từ, có tư duy logic, diễn đạt súc tích, mạch lạc,…Việc lựa chọn phiên dịch phù hợp này đã góp phần giúp cho buổi hội thảo thành công ngoài mong đợi. Phiên dịch viên tiếng Anh nói riêng và Phiendichvienpro nói chung đã vinh dự nhận được những lời khen quý báu của ban tổ chức phía khách hàng.

Với phương châm “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”, Phiên dịch tiếng Anh luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được:
+ Báo giá trong thời gian sớm nhất
+ Giá thành cạnh tranh
+ Chất lượng dịch vụ hàng đầu

——————————————————
??:Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎️☎️: 0382 78 78 68
??: phiendichvienpro@gmail.com