Tin chuyên ngành

Phiên dịch viên Trung – Anh cao cấp – phiên dịch kỹ thuật

Hiện nay, ở Việt Nam hay Trung Quốc có rất nhiều nhu cầu về Phiên dịch mới mở ra, đặc biệt là Phiên dịch Trung – Anh cao cấp cho đối tác của công ty Trung Quốc tại Việt Nam. Với yêu cầu cao như vậy thì Phiên dịch tiếng trung cao cấp ngành kỹ thuật đã khó, nay phiên dịch Trung – Anh lại càng khó hơn. Thế nhưng, không gì có thể làm khó được Phiên dịch viên chúng tôi, với một đội ngũ chuyên viên phiên dịch Trung – Anh chất lượng cao sẵn sàng đáp  những yêu cầu khắt khe nhất của quý Khách hàng.

Phien dich Trung - Anh cao cap - chuyen de ky thuat _eoHYV → Đáo Dịch

Phiên dịch Trung – Anh kỹ thuật chuyên nghiệp

Phiên dịch viên Trung – Anh kỹ thuật là công việc liên quan nhiều đến máy móc, các thiết bị kỹ thuật, các hệ thống, dây chuyền sản xuất, và các sản phẩm công nghệ mới. Chính vì thế, đây là một công việc khá khó khăn, đòi hỏi người phiên dịch phải túc trực tại nhà máy, tham quan thực địa, theo chân chuyên gia và công nhân để hỗ trợ cho đôi bên hiểu nhau và truyền đạt thành công các kiến thức ứng dụng.

Phien dich Trung - Anh cao cap - chuyen de ky thuat _wXmSO → Đáo Dịch

Ngoài ra về mặt thành thục hai ngôn ngữ Trung và Anh, đây cũng là công việc đòi hỏi nhiều kiến thức Chuyên ngành, phiên dịch viên sẽ phải tìm tòi nhiều, và có trải nghiệm thực tiễn để hiểu sâu hơn về nội dung dịch của mình. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên viên phiên dịch Trung – Anh của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe với những yêu cầu cao như: có trình độ Tiếng anh và Tiếng trung cao cấp, có kiến thức chuyên môn kỹ thuật, có Kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc, có khả năng linh hoạt trong ứng xử tình huống, tinh tế và am hiểu văn hóa các nước. Những yếu tố đó đã đang và sẽ góp phần thúc đẩy sự thành công trong công việc của Quý Khách!

Phiendichvienpro luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu!

Mười năm cung cấp Dịch vụ là ngần ấy năm Phiendichvienpro không ngừng nỗ lực đem đến thành công, sự hài lòng và an tâm cho quý khách góp phần khẳng định cách làm việc chuyên nghiệp, mang đến thành công ngoài mong đợi.

Phien dich Trung - Anh cao cap - chuyen de ky thuat _4JgK7 → Đáo Dịch

Đến với Dịch vụ Phiên dịch viên Trung – Anh cao cấp – chuyên ngành kỹ thuật, quý khách sẽ tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp bởi:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch Trung – Anh chuyên ngành kỹ thuật, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Điều quan trọng nhất là sau tất cả những nỗ lực không ngừng, hiện nay Phiendichvienpro đã tạo dựng một vị thế và uy tín trong lòng khách hàng. Tất cả được chứng minh qua sự hài lòng của các khách hàng, và thành công của hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và các nước Châu Á.

Liên hệ

Hotline: 0382 78 78 68

Email : phiendichvienpro@gmail.com