Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung công trường

Cũng gần giống với hình thức phiên dịch nhà máy – công xưởng, phiên dịch tiếng Trung công trình là hình thức phiên dịch viên sẽ tham gia làm việc trực tiếp, có thể là tại nhà máy sản xuất, hoặc trong những chuyến đi thực tế, thực nghiệm của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân.

Phiên dịch tiếng Trung công trình rất quan trọng góp phần hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong công tác sản xuất, thi công, triển khai các dự án lớn có sự tham gia của người nước ngoài… Người dịch sẽ phải theo sát thực địa, thâm nhập sâu vào môi trường làm việc của công nhân. Công việc này đòi hỏi kiến thức về thực tế, quy cách làm việc, cũng như các từ vựng Chuyên ngành, bởi chỉ cần một chi tiết bị dịch sai là sai sót và hiểu lầm có thể xảy ra, gây tổn thất cho cả đôi bên. Người Phiên dịch cũng cần có kiến thức nền, Kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý nhiều tình huống phát sinh khác. Ngoài ra, chuyên viên phiên dịch cũng phải có đức tính kiên nhẫn, chịu khó, trung lập và đảm bảo tính khách quan về thông tin. Do vậy, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín và chất lượng.

Phiên dịch chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung công trình với chất lượng hàng đầu, qua nhiều năm triển khai các dự án phiên dịch cho các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn chúng tôi:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Cam kết dẫn đầu về giá nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tuyển một nhân viên Phiên dịch tiếng Trung công trình, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.