Tin chuyên ngành

Biên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp

Ngày nay, các hoạt động giao thương giữa Trung Quốc và các quốc gia khác ngày càng diễn ra mạnh mẽ, rộng lớn, về nhiều mặt kinh tế. Trong những năm vừa qua, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục hay Công nghệ kỹ thuật, Thể thao cùng với những hoạt động giao thương khác của Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay khá cao.

Thế nhưng, để có một bản dịch tiếng Trung Quốc chuẩn xác với bản gốc, đòi hỏi người biên dịch, dịch thuật cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung và phải am hiểu văn hóa Trung Hoa, văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung, đặc biệt là am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật.

Phiendichvienpro tự hào là đơn vị dịch thuật hàng đầu cả nước, cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ dịch thuật tiếng Trung cao, Phiendichvienpro cam kết mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Đem đến những giải pháp dịch thuật hoàn toàn mới, quy trình dịch thuật khoa học, tổ chức chặt chẽ, đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực nhân sự, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ an toàn, hiệu quả, cam kết bảo mật nội dung dịch thuật của khách hàng.

Phiendichvienpro tồn tại và phát triển với sứ mệnh quan trọng – kết nối ngôn ngữ. Kim chỉ nam của công ty chúng tôi chính là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa, đem lại kinh tế và giá trị cao cho Quý khách hàng.

  • Cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian
  • Cam kết mang tới những dịch vụ dịch tiếng Trung chất lượng
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
  • Lựa chọn nhân viên có trình độ, kinh nghiệm để dịch thuật
  • Áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch thuật quốc tế
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội