Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng cao cấp ngành thuỷ điện

Cuộc sống càng hiện đại, thì nhu cầu sử dụng điện năng và năng lượng ngày càng tăng cao. Theo thống kê, lượng tiêu thụ điện năng của Việt Nam trung bình tăng 15% một năm – vượt xa so với tốc độ tăng trưởng kinh tế. Trong khi đó, thực trạng sản xuất điện ở nước ta hiện nay còn gặp nhiều khó khăn, hoạt động tái tạo nguồn năng lượng không theo kịp với hoạt động khai thác và sử dụng của con người. Trước thực tế đó, ngành Kỹ thuật thủy điện và năng lượng tái tạo đã ra đời với vai trò nghiên cứu các công trình dân dụng, công trình thuỷ điện, thuỷ lợi, công trình năng lượng tái tạo…, phục vụ nhu cầu đa dạng của sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Tuy nhiên, do số lượng chuyên gia làm việc trên lĩnh vực này còn thiếu, nên hoạt động nghiên cứu còn nhiều hạn chế. Việc cấp thiết là đề cử các chuyên gia học tập các cường quốc, đặc biệt là Trung Quốc. Thế nhưng làm sao để tiếp thu những kiến thức mới trong khi rào cản ngôn ngữ quá lởn?

Giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia Tiếng Trung am hiểu về ngành thủy điện. Phiendichvienpro với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp có kỹ năng trình độ ngôn ngữ cao cùng kinh nghiệm thực tế lâu năm, tự tin đem đến thành công cho quý khách.

Căn cứ trên các yêu cầu cụ thể của đặc thù tính chất công việc, Chúng tôi sẽ có sự lựa chọn phiên dịch phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Đảm bảo các yếu tố chất lượng phiên dịch bao gồm sự uyển chuyển, linh hoạt trong ngôn ngữ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng, công việc tháp luôn đòi hỏi sự giao tiếp với đối tác Trung Quốc, do đó phiên dịch viên luôn có thái độ cư xử phù hợp với tập quán của đối tác trong công việc cũng như giao tiếp.

Đồng thời chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng cao cấp ngành thuỷ điện chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm những phiên dịch viên phù hợp, hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.