Tin chuyên ngành

Phiên dịch lắp ráp máy chuyển giao công nghệ ngành dệt may

Ngành dệt may Việt Nam có cần Phiên dịch viên không?

Trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, dệt may đang là một trong những mặt hàng chủ lực của Việt Nam. Nước ta đã đẩy mạnh để đưa sản phẩm chuyên ngành này ra ngoài thế giới. Chính vì vậy, đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị,  nâng cao năng suất chất lượng là điều cần thiết với các công ty.

Thêm vào đó, trong bối cảnh toàn cầu, các nền kinh tế tiến hành đa phương hóa, đa dạng hóa các đối tác để nhận được nguồn sản phẩm đa dạng. Điều đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình liên doanh, hợp tác giữa các quốc gia trong lĩnh vực dệt may.

Để các buổi giao thương, lắp ráp, chuyển giao công nghệ ngành dệt may được thuận lợi phải xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Giải pháp thông minh, tối ưu nhất mà các doanh nghiệp nên lựa chọn chính là dịch vụ phiên dịch viên ngành dệt may.

Phiên dịch viên giúp ích gì cho các doanh nghiệp?

  • Trong quá trình thương thảo: Phiên dịch viên giúp chuyển tải ý nghĩa, giúp đôi bên hiểu nhau và cộng tác được hiệu quả nhất.
  • Trong quá trình chuyển giao công nghệ: Phiên dịch viên giúp các bên tìm hiểu về các sản phẩm máy móc thiết bị dệt may, cách thức vận hành được chúng theo quy trình chuẩn.
  • Hơn nữa, Phiên dịch viên giúp khách hàng tạo ấn tượng tốt cho đối tác thông qua những hiểu biết về văn hóa, con người.

Dịch vụ Phiên dịch viên lắp ráp máy chuyển giao công nghệ ngành dệt may của Phiendichvienpro

Trong 10 năm qua, Phiendichvienpro đã giúp hàng chục doanh nghiệp Việt thành công khi đưa quy trình Quốc tế ứng dụng vào quy trình sản xuất vận hành các xưởng may, các nhà máy tại Việt Nam. Đó có thể là quy trình của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Mỹ, Anh, Pháp,… Mỗi một dự án, chúng tôi đều thận trọng từng bước và lựa chọn phiên dịch viên phù hợp đảm nhận tốt dự án.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch lắp ráp máy chuyển giao công nghệ ngành dệt may, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp lĩnh vực dệt may.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội