Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung ngành thiết bị dùng trong khách sạn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch không khói, dịch vụ khách sạn cũng rất được chú trọng. Ngày 10/8-12/8/2019, Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp phiên dịch tiếng Trung ngành thiết bị dùng trong khách sạn tại Quảng Châu.

Thách thức đặt ra

Dự án này khách hàng yêu cầu Phiendichvienpro cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp trong vòng 3 ngày tại Quảng Châu để cùng khách hàng chọn lựa những mẫu đồ dùng trong khách sạn phù hợp với phong cách mà khách hàng đang hướng đến.

Giải pháp 

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, Phiendichvienpro đã nhiệt tình tư vấn để có giải pháp tốt nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Song song với đó, chúng tôi tiến hành lựa chọn các phiên dịch viên chuyên nghiệp nhất đảm nhiệm dự án này.

Phiên dịch viên tiếng Trung là người Việt sống và làm việc tại Quảng Châu có kinh nghiệm phiên dịch 5 năm và có hiểu biết về ngành khách sạn. Vì vậy, chuyên viên của Phiendichvienpro đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những thiết bị dùng trong khách sạn trang nhã và tinh tế nhất. Hơn nữa, Phiên dịch viên tiếng Trung còn đàm phán giúp khách hàng để có đơn hàng chất lượng với giá thành hợp lý. Dự án kết thúc tốt đẹp, Phiendichvienpro tự hào nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác lâu dài của quý khách hàng trong tương lai.

Dưới dây là một số hình ảnh trong những ngày phiên dịch:

 

 

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch chất lượng của chúng tôi, kính mời liên hệ đến:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội