Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Trung Việt tại Thẩm Quyến

Trong thời đại tiên tiên, các thiết bị điện tử thông minh dần phát triển và thay thế cho những  thiết bị truyền thống. Chính vì thế, lĩnh vực này luôn là mũi nhọn trọng tâm thế giới luôn hướng đến. Để có thể đẩy nhanh hơn nữa sự bùng phát mạnh mẽ này, phiên dịch viên là người hỗ trợ vô cùng quan trọng.

Ngày 20/7/2019, Phiendichvienpro nhận được đơn đặt dịch vụ phiên dịch viên Trung – Việt tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Được biết dự án về lĩnh vực thiết bị điện tử thông minh kéo dài 15 ngày từ 27/7-10/8/2019, chúng tôi hiểu rằng phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn phiên dịch viên đảm nhận. Từ các tiêu chí mà Phiên dịch viên cần có:

  • Có trình độ Trung – Việt cao cấp, có kinh nghiệm phiên dịch lâu năm.
  • Sống và làm việc tại Trung Quốc giúp giảm bớt chi phí cho khách hàng.
  • Có kiến thức chuyên ngành về thiết bị điện tử thông minh.
  • Tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tinh tế
  • ……

Dự án 15 ngày tại Thẩm Quyến, Phiên dịch viên có những nhiệm vụ chính như sau: Phiên dịch chuyên nghiệp cho cuộc họp đàm phán thương mại giữa công ty Việt Nam và Trung Quốc; Phiên dịch chuyển giao công nghệ cho các chuyên gia kỹ sư thiết bị điện tử thông minh. Trong quá trình làm việc, Phiên dịch viên Trung – Việt đã thể hiện xuất sắc qua những phần dịch chuyên nghiệp, truyền đạt dễ hiểu khiến khách hàng rất hài lòng. Ngoài ra, Phiên dịch viên Trung – Việt kiêm luôn nhiệm vụ Hướng dẫn viên du lịch, giúp khách hàng thư giãn, tham quan Thẩm Quyến sau cả ngày làm việc vất vả.

Phiendichvienpro thấu hiểu chuyên viên phiên dịch chính là “cầu nối ngôn ngữ” dẫn bước thành công cho quý công ty qua những dự án. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ, phiên dịch viên của chúng tôi cố gắng nâng cao trình độ để góp sức nhỏ trong sự phát triển của Nước Nhà.

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm những phiên dịch viên phù hợp, hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.