Tin chuyên ngành

MC Song ngữ Trung – Việt cho hội thảo

Trong xu thế hội nhập, các doanh nghiệp nước ngoài, có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh… chiếm số lượng khá lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, hàng năm, các sự kiện hội thảo kinh tế – văn hóa – xã hội có sự tham gia của một lượng không nhỏ khách mời đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là Trung Quốc. Trong những hội thảo có sự tham gia của người Trung Quốc đó không thể thiếu MC song ngữ Trung – Việt.

Phiendichvienpro là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ MC song ngữ Trung – Việt cho hội thảo. Có thể dẫn theo Format kịch bản hoặc phiên dịch tự do, ngẫu hứng theo khách mời và các tình huống phát sinh của chương trình. Đội ngũ phiên dịch MC Trung – Việt của chúng tôi có ngoại hình đẹp, học vấn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm với các đối tác nước ngoài. Cùng với bản lĩnh sân khấu vững vàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, MC song ngữ  có lợi thế cạnh tranh lớn và đảm bảo đem lại thành công cho hội thảo của quý khách hàng.

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những MC song ngữ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các phiên dịch viên có đam mê với sân khấu, Phiendichvienpro hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Bằng những Kinh nghiệm thực tế đó chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách những buổi MC song ngữ một cách chuẩn xác, trọn vẹn và đầy đủ nội dung nhất:

  • Với đội ngũ phiên dịch là những người đam mê với nghề phiên dịch, có trình độ chuyên môn vững vàng, có cơ hội cọ xát, thử thách bản thân trong nhiều dạng sự kiện khác nhau.
  • Phiên dịch viên chúng tôi luôn cam kết chuyển dịch “ Chính xác – Thành công – Hiệu quả” của MC song ngữ Trung – Việt.
  • Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp nhất, đóng góp vào sự thành công của các dự án hợp tác giữa các bên. Với tiêu chí làm việc “ Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác” .
  • Giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn các công ty khác từ 30-50%.
  • Miễn phí tư vấn các Dịch vụ

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm những phiên dịch viên phù hợp, hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.