Phiên dịch tiếng Anh Phiên dịch tiếng Thái Phiên dịch tiếng Trung Tin chuyên ngành

Phiên dịch tòa án chuyên nghiệp

Cùng với xu thế hội nhập thế giới vô hình chung cũng khiến nhiều vụ án hình sự có bị cáo hoặc bị hại là người nước ngoài. Vậy làm sao có thể truyền tải nội dung cho một phiên tòa có bị cáo, bị hại đến từ những nước khác nhau? Giải pháp tốt nhất ở trường hợp này chính là phiên dịch viên tòa án.

Phiên dịch tòa án là gì?

Phiên dịch tòa án là hình thức phiên dịch thường diễn ra trong các phiên tòa giải quyết các vụ kiện tụng dân sự, hình sự,…. Phiên dịch viên đòi hỏi phải dịch chính xác, trung thực, khách quan, rõ ràng,…để phiên tòa diễn ra một cách công minh, công bằng đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Dịch vụ phiên dịch tòa án của Phiendichvienpro

Nhận thức được nhu cầu cao cho dịch vụ phiên dịch tòa án, Phiendichvienpro với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tòa án chất lượng cao. Đội ngũ phiên dịch viên tại tòa của chúng tôi không chỉ có khả năng ngôn ngữ cao cấp mà còn có năng lực và thông thạo hệ thống pháp luật, toà án Việt Nam và có thể chủ động trong việc giải quyết tất cả các yêu cầu và thắc mắc của Quý khách.

Đến với dịch vụ phiên dịch viên của Phiendichvienpro, quý khách hoàn toàn tận hưởng những giá trị cao nhất mà chúng tôi mang đến:

Đối với phiên dịch viên:

  • Các phiên dịch viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật.
  • Thông thạo ngôn ngữ dịch , tư duy tốt.
  • Giàu kinh nghiệm thực tế.

Đối vối dịch vụ phiên dịch:

  • Chuyên nghiệp.
  • Ngôn ngữ đa dạng.
  • Cung cấp hầu hết các chuyên ngành, lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội