Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch tiếng Thái ký kết hợp đồng

Ngày 20-21/10/2019, Phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp của Phiendichvienpro đã nhận nhiệm vụ dịch ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu giữa hai doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiểu rằng việc phiên dịch ký kết hợp đồng một cách chính xác sẽ đảm bảo hiệu lực của hợp đồng và mang lại lợi ích cho khách hàng, góp phần ngăn ngừa các vi phạm hợp đồng trong quá trình thực hiện hợp đồng. Bởi vậy, Phiên dịch tiếng Thái đã hết sức cẩn trọng trong việc thực hiện dịch hạn chế sơ xuất có thể xảy ra.

Hơn nữa, để đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình phiên dịch, chuyên viên của chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng công tác tìm hiểu đối tác Thái Lan và tài liệu liên quan đến buổi ký kết, kiến thức về ngành nghề này. Chính vì vậy, phiên dịch viên đã nắm rõ mấu chốt vấn đề của đối phương và đã giải tỏa nhanh khúc mắc mà khách hàng của mình đang gặp phải, từ đó khách hàng đã đưa ra được hướng giải quyết.

Đối tác Thái Lan đến thành phố Hồ Chí Minh để ký kết hợp đồng – Phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp

Kết thúc 2 ngày làm việc thành công. Phiên dịch tiếng Thái của Phiendichvienpro đã được khách hàng khen ngợi bởi tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm sống phong phú và có hiểu biết sâu rộng về cuộc sống cũng như pháp luật.

Trân trọng cảm ơn quý công ty đã tín nhiệm dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Thái của chúng tôi. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội