Dự án tiêu biểu Hướng dẫn viên du lịch tự túc Trung Quốc

Du lịch tự túc Quảng Châu cùng Hướng dẫn viên

Quảng Châu là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Trung Quốc, sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên và nhiều thắng cảnh ấn tượng. Ngày 20-22/12/2019, Phiendichvienpro cung cấp Hướng dẫn viên du lịch tự túc cho đoàn gia đình khám phá Quảng Châu.

Hướng dẫn viên đã tư vấn và lên tour cho đoàn đi thăm các địa điểm nổi tiếng của Quảng Châu. Với sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, thân thiện của hướng dẫn viên đã gây được ấn tượng và lòng tin đối với khách hàng.

Hành trình 3 ngày, Hướng dẫn viên du lịch tự túc đã giúp du khách của mình có những trải nghiệm thú vị đáng nhớ. Một trong những trải nghiệm ấn tượng nhất là tắm suối nước nóng. Đắm mình trong làn nước giàu khoáng chất của suối nướng nóng như Bi Shui Wan, đoàn khách của chúng mình đã thư giãn và sảng khoái hơn.

Cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc ngắm nhìn những bức hình kỷ niệm trong chuyến di du lịch Quảng Châu nhé:

Không chỉ thực hiện các chức năng của người hướng dẫn, Hướng dẫn viên du lịch của Phiendichvienpro còn là cầu nối về văn hóa, là đại sứ giao tiếp giúp du khách tự tin hơn khi đi du lịch mà không gặp bất cứ sự cản trở nào về phong tục hay lễ nghi bản địa. Bên cạnh đó, Hướng dẫn viên còn chính là:

  • Là người sẽ đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi, giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái.
  • Là người giúp bạn lên sẵn một kế hoạch tham quan theo đúng trình tự, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Là người lưu lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất và dễ thương nhất.
  • Là người tư vấn cho bạn có thể chọn cho mình một phương tiện đi lại trong chuyến du lịch của mình.
  • là người tìm hiểu những quán ăn ngon là đặc sản địa phương, ngon, lạ miệng, hợp vệ sinh với giá cả hợp lý nhất để bạn tham khảo.
  • Đặc biệt, Hướng dẫn viên là người đem đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá, kinh tế, xã hội nơi bạn đặt chân đến.

Chúng tôi – những hướng dẫn viên du lịch luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường của bạn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội