Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha dự án lắp hệ thống lò đốt rác

môi trường có tầm quan trọng đặc biệt đối với đời sống con người , đối với sinh vật và sự phát triển kinh tế , văn hóa xã hội của đất nước , dân tộc và toàn nhân loại , bảo vệ môi trường để phát triển bền vững hiện đang là vấn đề cấp bách trên toàn thế giới , đặc biệt đối với các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Vừa qua Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha dự án lắp hệ thống lò đốt rác. Dự án kéo dài 8 ngày từ ngày 28/09/2019 đến ngày 5/9/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh đi An Giang.

Một dự án của một công ty, tập đoàn, nhà nước rất quan trọng, do đó khách hàng chắc chắn cần lựa chọn đối tác chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, uy tín và nhất chuyên nghiệp để đảm bảo trong sự chính xác trong phiên dịch từng chi tiết nhỏ của dự án. Đây chính là sứ mệnh của Phiendichvienpro.

Vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn một phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha hội tụ đầy đủ tiêu chí sau:

  • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm phiên dịch dự án tại các công trường, nhà máy.
  • Có sự am hiểu sâu về chuyên ngành rác thải.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức về an toàn lao động.
  • Khả năng chịu được áp lực cao khi làm việc trong môi trường khó khăn.
  • Giọng nói rõ ràng, có khả năng truyền đạt nội dung từ chuyên gia nước ngoài tốt.

Qua 8 ngày làm việc hăng say, phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hệ thống lò đốt rác tại An Giang hoàn thành thành công. Khách hàng nghiệm thu hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và gửi tới phiên dịch viên lời cảm ơn chân thành.

Hình ảnh tiêu biểu của dự án lắp hệ thống lò đốt rác:

Sự uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo chính là lý do mà Chúng tôi được khách hàng bầu chọn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động với phương châm đặt Khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi tin rằng thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực lớn nhất thúc đẩy Chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

  • Hotline: 0382 78 78 68
  • E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội