Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch Thái – Việt hội thảo chuyên ngành thực phẩm chức năng

Ngày 15-16/02/2020, Phiendichvienpro hân hạnh là đơn vị cung cấp Phiên dịch viên Thái – Việt cho hội thảo chuyên ngành thực phẩm chức năng tại Hà Nội.

Hội thảo nhằm trao đổi thông tin chuyên ngành, thảo luận chung liên quan đến thực phẩm chức năng Việt Nam và Thái Lan; giới thiệu các công trình nghiên cứu về thực phẩm chức năng, hướng tới phát triển ngành thực phẩm chức năng bền vững vì sức khỏe cộng đồng và xây dựng ngành thực phẩm chức năng Việt Nam trở thành ngành kinh tế đem lại hiệu quả cao.

Phiendichvienpro hiểu rằng chất lượng phiên dịch có ảnh hưởng rất lớn đến thành công của một hội thảo. Chính vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu chúng tôi cẩn trọng tuyển chọn chuyên gia đảm nhiệm dựa trên nhiều yếu tố, không chỉ thành thạo về ngôn ngữ mà còn có kiến thức sâu rộng về văn phạm, văn hóa và phong tục tập quán của Thái Lan, có kiến thức chuyên môn về thực phẩm chức năng, có kinh nghiệm dịch hội thảo trên 3 năm.

Với nhiệm vụ làm “cầu nối” ngôn ngữ tại hội thảo chuyên ngành thực phẩm chức năng, Phiên dịch viên Thái – Việt đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình. Phiendichvienpro đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và mối quan hệ hợp tác lâu dài về sau.

Dưới dây là một số hình ảnh tại buổi dịch:

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Phiên dịch viên Thái – Việt của Phiendichvienpro luôn nỗ lực rèn luyện kỹ năng, không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để cải thiện dịch vụ. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi – những phiên dịch viên.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội