Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung Triển lãm thiết bị điện điện dây và cáp điện Việt Nam và khảo sát thị trường Việt Nam

30/10 – 01/11/2018 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Phiên dịch tiếng Trung đã có những ngày làm việc hiệu quả với vai trò phiên dịch ở “Triển lãm thiết bị điện điện dây và cáp điện Việt Nam” và “Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam lần thứ 5 – E&A VIETNAM 2018”.

Triển lãm với quy mô 200 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam cùng các quốc gia và vùng lãnh thổ: Áo, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Italia, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Campuchia , Italia, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc… trưng bày sản phẩm trong lĩnh vực dây cáp điện. Cùng với đó là là sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực điện công nghiệp, dân dụng và tự động hóa.

Phiên dịch tiếng Trung đang tư vấn cho khách hàng về thiết bị điện, dây và cáp điện

Là một nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ với 10 năm Kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ những khó khăn và nhu cầu của các công ty. Chính vì thế, chúng tôi đã giới thiệu Phiên dịch tiếng Trung với trình độ ngôn ngữ cao và dày dặn kinh nghiệm mà công ty tuyển chọn được sau quá trình kiểm tra và theo dõi công tác.

Với nhiệm vụ của mình tại Triển lãm, Phiên dịch tiếng Trung không chỉ biết giới thiệu sản phẩm, mà luôn đặt ra mục tiêu mang về cho công ty những đối tác, những Khách hàng, những đơn hàng có giá trị. Chuỗi làm việc chuyên nghiệp và tinh tế khi tư vấn cho Khách hàng của Phiendichvienpro đã chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của đối tác. Chúng tôi đã góp một phần sức lực vào thành công của triển lãm, và góp phần giúp khách hàng mở rộng, hiện đại hóa sản xuất, thu hút đầu tư phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo và năng lượng mới nhằm đảm bảo thực hiện các mục tiêu về tăng trưởng xanh, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế – xã hội đất nước trong thời kỳ mới.

Gian hàng tại triển lãm thiết bị điện dây và cáp điện

Với sự làm việc chuyên nghiệp và tận tình, tận lực với công việc của chuyên viên phiên dịch tiếng Trung mà sau triển lãm Triển lãm thiết bị điện điện dây và cáp điện Việt Nam, Phiendichvienpro đã vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của khách hàng giao cho nhiệm vụ thứ hai đó là khảo sát thị trường thiết bị điện Việt Nam.

Để giúp khách khoanh vùng khu vực khảo sát, phiên dịch tiếng Trung đã lần mò hết tất cả những trang web có đăng các bài rao vặt liên quan đến các công ty cung cấp. Vất vả lắm mới xong công đoạn chuẩn bị, ngày hôm sau Phiên dịch viên và khách hàng bon bon trên chiếc xe cũ đi khắp các ngõ hẻm và các xưởng thiết bị điện khảo sát thị trường . Cứ thế liên tiếp trong mấy ngày làm việc, công việc cũng hoàn thành, khách hàng của Phiendichvienpro cũng tương đối hài lòng với kết quả khảo sát.

Phiên dịch tiếng Trung cùng khách hàng khảo sát thị trường thiết bị điện dây và cáp điện

Hãy đến với Phiên dịch viên tiếng Trung triển lãm để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho quý khách:

  • Quy trình tuyển chọn nhân viên dựa trên nhiều yếu tố, không chỉ yêu cầu cao về kiến thức, trình độ chuyên môn và những kỹ năng nhất định, mà một người phiên dịch còn phải có đạo đức trong nghề.
  • Đội ngũ hướng dẫn viên, Phiên dịch viên chuyên nghiệp, là những du học sinh tốt nghiệp loại giỏi. Nghiệp vụ hướng dẫn, – Phiên dịch được Đào tạo bài bản, nhiệt tình và nhiều Kinh nghiệm.
  • Giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn ở các công ty khác từ 30-50%.
  • Chất lượng phiên dịch đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín cao trong ngành.
  • Luôn luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.”Thành công của quý khách là thành công của chúng tôi”.

Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:
☎️ Hotline       : 0382 78 78 68 – Ms Hằng
? E-mail        : Phiendichvienpro@gmail.com
? Văn phòng : Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.