Tin chuyên ngành

Biên dịch tài liệu Trung – Việt, Việt – Trung chất lượng cao

Ngày nay việc hợp tác và liên kết của các nền kinh tế trên toàn cầu cũng như khu vực là xu thế tất yếu. Tất cả các quốc gia đều tìm cách ngoại giao để hội nhập kinh tế quốc tế một cách hiệu quả nhất. Cùng với xu hướng đó, Việt Nam cũng đang đẩy mạnh hợp tác kinh tế với Trung Quốc. Không chỉ vậy, Đất nước “Vạn Lý Trường Thành” này có khá nhiều sách báo, tài liệu về văn hóa, y học,… rất hữu ích cho mỗi người chúng ta. Chính vì vậy, nhu cầu biên dịch tài liệu Tiếng trung ngày càng tăng theo quá trình hội nhập của Việt Nam với thế giới.

Biên dịch tài liệu Trung – Việt, Việt – Trung

Biên dịch tài liệu Trung- Việt, Việt – Trung không hề dễ dàng nhưng nó cũng là một mảng dịch vụ đang chiếm phần đông trong ngành Dịch thuật ở Việt Nam. Khách hàng của lĩnh vực này thường là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn, công ty chứng khoán, tập đoàn kinh tế chuyên về Dịch thuật Trung Quốc như dịch tài liệu Trung Quốc Việt trong các lĩnh vực đầu tư, Nghiên cứu thị trường chứng khoán, khảo sát kinh tế vĩ mô, giá vàng trên thế giới, phân tích thị trường bất động sản….

Bien dich tai lieu chuyen nganh Trung - Viet  Viet - Trung  _k2jKv → Đáo Dịch

Biên dịch tài liệu tiếng Trung thường có những yêu cầu rất cao, chính vì vậy các dịch thuật viên phải là những dịch thuật viên có trình độ ngữ pháp cao, có Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu Tiếng trung quốc chuyên nghiệp.

Biên dịch viên của phiendichvienpro

Để đáp ứng các nhu cầu phát triển “kết nối ngôn ngữ” Phiendichvienpro cung cấp Dịch vụ biên dịch tài liệu Trung – Việt, Việt – Trung, cam kết chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp nhất thị trường tới Khách hàng. Biên dịch tài liệu Trung – Việt, Việt – Trung là một mảng dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, phiendichvienpro tự hào là đối tác dịch thuật của các công ty, tổ chức lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đã tham gia và thực hiện nhiều bản dịch Việt Trung Quốc, Trung Quốc Việt kinh tế như dịch tài liệu Trung Quốc Việt trong các lĩnh vực đầu tư, nghiên cứu thị trường chứng khoán, khảo sát kinh tế vĩ mô, giá vàng trên thế giới, phân tích thị trường bất động sản….

Phiendichvienpro tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm. Biên dịch viên thường là  tiến sỹ, giảng viên các trường đại học, cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, du học sinh… Không những có năng lực chuyên môn còn có đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề chất lượng với hiệu quả cao nhất.

Bien dich tai lieu chuyen nganh Trung - Viet  Viet - Trung  _j2E8F → Đáo Dịch

Công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng dịch cũng như thời gian, sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật. Ngoài ra, Bảo vệ thông tin dịch thuật riêng tư của quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, có ý nghĩa to lớn trong việc duy trì, phát triển uy tín và hình ảnh của công ty. Để cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao, chúng tôi có quy định chặt chẽ về việc bảo mật thông tin cho khách hàng. Ngay khi ký hợp đồng lao động, đối với nhân viên của Công ty, chúng tôi có quy định rõ bất kỳ một thông tin nào của công ty, khách hàng bị rò rỉ, gây hậu quả nghiêm trọng đều bị xử lý theo pháp luật. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là những yếu tố quyết định thành công của một công ty.

Nếu Quý khách hàng muốn có một bản dịch tài liệu tiếng Trung Quốc chất lượng cao, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi.

Quý khách có thể trao đổi và nhận tài liệu dịch thuật qua:

–       Email

–       Bưu điện

–       Trực tiếp

Quy trình dịch thuật của Phiendichvienpro bao gồm 6 bước :

  1. Phân tích & lập kế hoạch thực hiện
  2. Dịch thuật
  3. Hiệu đính & trình bày
  4. Kiểm tra tài liệu
  5. Bàn giao tài liệu
  6. Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại tài liệu chúng tôi thường xuyên thực hiện dịch thuật :

1. Văn bản hành chính, pháp luật

2. Văn  bản hành chính công ty, xuất nhập khẩu, kế toán

3. Tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…

4. Văn bản thông thường như đơn, thư từ

5. Tin tức báo chí, truyền thông

6.Sách, hướng dẫn sử dụng, thực đơn …

7.Truyện, game online, phim truyền hình…

☎️ Hotline       : 0382 78 78 68 – Ms Hằng
? E-mail        : Phiendichvienpro@gmail.com
? Văn phòng : Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.