Tin tức tổng hợp

Phiên dịch nghiên cứu thị trường

Trong kinh doanh thì hoạt động nghiên cứu thị trường là hoạt động mà công ty nào cũng chú ý đến để nắm bắt được tình hình, đặc điểm mà thị trường mình đang hướng tới nhất là thị trường nước ngoài. Chính vì thế mà Phiên dịch viên Pro mang đến cho bạn dịch vụ phiên dịch nghiên cứu thị trường giúp bạn dễ dàng tiếp cận thị trường để từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh lâu dài.

Phiên dịch nghiên cứu thị trường đang là một trong những loại hình DỊCH THUẬT hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp để ý đến nhất là các doanh nghiệp có liên kết với nước ngoài. Nhiệm vụ của người phiên dịch chính là làm cầu nối giữa nhân viên khảo sát thị trường và khách hàng từ đó đưa 2 người đến gần với nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Phiên dịch viên Pro với đội ngũ phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với thế mạnh của họ là: Chuẩn giọng bản xứ, xử lý nhanh thông tin có kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang tìm hiểu, năng động, sử dụng ngôn ngữ thuần thục,….. bởi vì họ đều là cựu sinh viên của các trường chuyên ngữ nổi tiếng trong nước và thế giới, những người đã và đang tác nghiệp tại nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó công việc đó cho Phiên dịch viên Pro.

Chính vì vậy khi bạn đang muốn tìm một phiên dịch nghiên cứu thị trường để giúp doanh nghiệp mình tìm hiểu thị trường và nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược marketing, quảng cáo hay phân phối sản phẩm.

Phiên dịch nghiên cứu thị trường

Phiên dịch viên Pro cung cấp các ngôn ngữ phiên dịch nghiên cứu thị trường sau:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phiên dịch nghiên cứu thị trường tiếng Nga, Đức, Ý, Tây Ban Nha,…..

Phiendichvienpro.com nhận được sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạo phiên dịch viên. Giá dịch vụ phiên dịch nghiên cứu thị trường cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty dịch thuật có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh.

Quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi.

Nhân viên chăm sóc khách hàng:  Ms. Hằng

Email: phiendichvienpro@gmail.com

Hotline: 0382 78 78 68