Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung sản xuất tôn nhựa trong

Tôn được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Để sản xuất được những sản phẩm tôn thép, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống, các nhà máy đã trải qua rất nhiều quy trình khách nhau. Chính vì vậy, một phiên dịch viên về sản xuất tôn không chỉ có kiến thức ngôn ngữ cao mà phải còn có những kiến thức chuyên môn về ngành tôn và quy trình sản xuất tôn.

Trong 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, công ty chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị những kiến thức về cách ứng xử, phong tục tập quán, văn hóa cũng như kiến thức chuyên ngành cao đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Phiên dịch tiếng trung luôn mong muốn được hoàn thành sứ mệnh phục vụ quý khách trên con đường thành công của bạn. Qua nhiều năm triển khai các dự án phiên dịch cho các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ mang đến Dịch vụ tốt nhất cho quý khách:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu Kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:
☎️ Hotline       : 0382 78 78 68 – Ms Hằng
? E-mail        : Phiendichvienpro@gmail.com
? Văn phòng : Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.