Phiên dịch tiếng Anh

MC song ngữ Anh – Việt tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay tại Hồ Chí Minh, các sự kiện lớn nhỏ đều có mục tiêu thành công và mang lại không khí trang nghiêm, lịch sự. Chính vì vậy, MC song ngữ Anh – Việt ở các sự kiện có yếu tố nước ngoài ngày càng được chú ý nhiều hơn với trọng trách lớn hơn, đòi hỏi tính chuyên nghiệp hơn.

Phiendichvienpro tự hào là đơn vị cung cấp MC song ngữ Anh – Việt chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh với đội ngũ MC song ngữ trẻ, năng động, cá tính và xử lý tình huống tốt trên sân khấu với mọi tình huống. MC song ngữ Anh – Việt là những dịch vụ luôn được làm mới và đa dạng để phục vụ nhu cầu sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh ngày một nhiều nhằm giúp các đơn vị quảng bá thương hiệu, giao lưu thương mại, văn hóa,…

Đa dạng về mức độ chuyên nghiệp, Phiendichvienpro đảm bảo luôn đáp ứng tốt đến quý khách hàng những MC song ngữ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ MC song ngữ Anh – Việt là những phiên dịch viên kỳ cựu có bản lĩnh sân khấu, luôn tận tình, chu đáo và nhiệt tình trong cách thức phối hợp với nội dung sự kiện để cùng góp ý, đề xuất nội dung nếu khách hàng thật sự cần hỗ trợ.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành phiên dịch, Phiendichvienpro luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ MC song ngữ Anh – Việt. Mỗi một sự kiện khác nhau, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mang lại nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách hàng để khách hàng nắm quyền chủ động, tích cực hơn trong việc chọn lựa MC song ngữ phù hợp với sự kiện của mình trong nhiều mức kinh phí hấp dẫn và phù hợp với tính chất và mục tiêu của chương trình.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia MC song ngữ, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội