Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng họp gặp gỡ khách hàng

Trong quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế toàn cầu hiện nay, các mối quan hệ kinh doanh song phương, đa phương giữa đơn vị trong nước và đơn vị nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến.  Thêm nữa, Phiên dịch viên tiếng Anh cũng phát triển theo nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngày 28.1.2019, Phiên dịch viên tiếng Anh nhận được nhiệm vụ phiên dịch tháp tùng cho cuộc họp gặp gỡ khách hàng tại Hà Nội. Phiên dịch viên sẽ tháp tùng đại diện công ty đến tham dự cuộc họp với đối tác, giúp khách hàng giải thích những đặc điểm văn hóa và đưa ra lời khuyên về thái độ ứng xử phù hợp tùy theo từng tình huống. Vì vậy, đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của Hà Nội.

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, do đó Phiendichvienpro đã tuyển chọn khắt khe một phiên dịch viên có 5 năm kinh nghiệm phiên dịch Tháp tùng, tốt nghiệp từ trường Đại học Ngoại ngữ danh tiếng trong nước và quốc tếđể đảm đương được nhiệm vụ này. Không chỉ giỏi về ngoại ngữ, phiên dịch viên của chúng tôi còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… Ngoài ra, phiên dịch viên chuyên nghiệp bởi phong cách làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, cách ăn mặc… Chính vì vậy, Phiên dịch viên của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và nhận được những lời khen của khách hàng.

Không chỉ riêng dự án này, chúng tôi mang đến sự thành công và hài lòng cho các quý Khách hàng ở hàng nghìn dự án từ nhỏ đến lớn, từ thông thường đến cao cấp trong mười năm qua. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và Đào tạo Phiên dịch viên.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.