Dự án tiêu biểu

Dự án phiên dịch Trung – Việt thương mại và kỹ thuật ngành thuỷ hải sản

Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng lớn về biển với những bãi biển lớn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.Với tổng diện tích mặt biển lên tới hơn 1 triệu km2, gấp ba lần diện tích đất liền (theo thống kê năm 2013).

Do đó, nuôi trồng thủy sản là một ngành quan trọng đối với kinh tế biển Việt Nam. Lĩnh vực thuỷ sản thường bao gồm phương pháp nuôi, các kĩ thuật lựa chọn, cách nhân giống, nuôi thương phẩm quý, áp dụng nuôi thuỷ hải sản đem lại lợi ích kinh tế cao, thu hoạch các nguồn lợi thủy sản,…

Mặc dù sự phát triển trong nước là như thế nhưng trên thị trường quốc tế hay việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại hiện nay nó vẫn luôn là một thách thức. Chính vì vậy, việc hợp tác hay học hỏi những quốc gia phát triển như Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều. Trong quá trình hợp tác hay học hỏi nước bạn, các công ty, doanh nghiệp thường sẽ không tránh khỏi những rào cản về khác biệt ngôn ngữ, thể chế và đường lối phát triển kinh tế giữa các nước.

Để giúp các công ty doanh nghiệp vượt qua những khó khăn đó, công ty chúng tôi tự hào cùng cấp dịch vụ phiên dịch Trung – Việt chuyên nghiệp. Tiêu biểu là dự án phiên dịch Trung – Việt thương mại và kỹ thuật ngành thuỷ hải sản vừa qua.

Với dự án này, Phiên dịch viên tiếng Trung vừa dịch thương mại hợp tác vừa dịch kỹ thuật phương pháp chế biến và bảo quản hải sải. Bằng sự tận tâm và khả năng của mình, phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Phiendichvienpro rất vinh hạnh khi được nâng bước cho thành công của quý khách hàng. Mỗi một dự án thành công là động lực để Phiên dịch viên ngày càng hoàn thiện để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn cũng đang tìm Phiên dịch viên tiếng Trung khảo sát thương mại ngành hạt điều hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội