Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung kỹ thuật máy chuyển giao công nghệ

Trước sự phát triển của thế giới công nghệ toàn cầu, ngày càng có nhiều sản phẩm máy móc, thiết bị kỹ thuật, công nghệ mới được cho ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của con người. Sự tiến bộ này đã mang đến những thay đổi lớn, góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế và hiệu suất làm việc.

Điều đáng lo ngại, Việt Nam là một quốc gia có thể mạnh tự nhiên và con người, nhưng không có thế mạnh về khoa học kỹ thuật. Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp tập trung đến Việt Nam, để giải quyết vất đề về khoa học kỹ thuật đa số các khu công nghiệp đều sử dụng thiết bị và máy móc của Trung Quốc và phần lớn họ mua và nhập theo một dây truyền lớn. Chính vì vậy, nhu cầu phiên dịch viên tiếng Trung Kỹ thuật máy và chuyển giao công nghệ ngày càng tăng.

Phiên dịch Tiếng Trung kỹ thuật máy, chuyển giao công nghệ là công việc liên quan nhiều đến máy móc, các thiết bị kỹ thuật, các hệ thống, dây chuyền sản xuất, và các sản phẩm công nghệ mới. Đây là một công việc khá khó khăn, đòi hỏi người phiên dịch phải túc trực tại nhà máy, tham quan thực địa, theo chân chuyên gia và công nhân để hỗ trợ cho đôi bên hiểu nhau và truyền đạt thành công các kiến thức ứng dụng.

Ngoài ra về mặt kiến thức, đây cũng là công việc đòi hỏi nhiều kiến thức Chuyên ngành, Phiên dịch viên sẽ phải tìm tòi nhiều, và có trải nghiệm thực tiễn để hiểu sâu hơn về nội dung dịch của mình.

Do đặc thù công việc đòi hỏi năng lực thực sự, chất lượng của Phiên dịch viên là yếu tố luôn được cân nhắc đầu tiên. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi qua quá trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe đã có một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung Kỹ thuật máy và chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó của quý khách để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung kỹ thuật máy chuyển giao công nghệ chúng tôi:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Cam kết dẫn đầu về giá nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để vượt qua rào cản ngôn ngữ trong quá trình làm việc, Phiên dịch viên tiếng Trung sẵn sang giúp đỡ bạn. Sự hài lòng và niềm tin của quý vị chính là nền móng cho sự phát triển 10 năm vừa qua của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi nâng bước cho thành công của quý khách!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.