Tin tức tổng hợp

Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019

Kính gửi quý Khách hàng của Phiendichvienpro!

Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2019. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Phiendichvienpro, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ  Phiendichvienpro xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ của phiendichvienpro  trong năm vừa qua.

Năm 2018, một năm còn nhiều khó khăn của ngành dịch thuật nói chung và dịch vụ phiên dịch viên nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể nhận viên, chuyên viên phiên dịch, cộng tác viên phiên dịch đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng. Từ đó, Chúng tôi đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước Châu Á.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Phiendichvienpro vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho quý khách hàng bằng dịch vụ Biên/Phiên dịch viên, hướng dẫn viên của mình. Chúng tôi cam kết luôn phấn đấu nâng cao trình độ phiên dịch, chuyên môn để cung cấp tới Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Phiendichvienpro.

Một lần nữa, Phiendichvienpro xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các dịch vụ mang thương hiệu Phiendichvienpro của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!