Dự án tiêu biểu

Du lịch hành hương 2 ngày tại Bangkok Thái Lan

Bangkok sở hữu những ngôi chùa cổ kính và kiến trúc độc đáo, là điểm du lịch Thái Lan hấp dẫn đồng thời luôn là lựa chọn hàng đầu cho hành trình du lịch hành hương Phật giáo. Ngày 8/2 đến ngày 11/2/2019, Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan đã hoàn thành nhiệm vụ dẫn đoàn khách 6 người du lịch hành hương tại Bangkok.

Du lịch hành hương là hành trình đi tìm đến sự an nhiên, tĩnh tâm trong tâm hồn mỗi con người, đó chính là sự kiếm tìm những – khoảng lặng giữa “cuộc sống trần tục”. Hành trình tuy ngắn nhưng đọng lại trong Hướng dẫn viên du lịch tự túc và những vị khách là những cảm xúc khó phai. Đối với hướng dẫn viên, trong bất kỳ chuyến đi nào được đồng hành những vị khách, được nhìn thấy nụ cười, niềm hạnh phúc của họ, được thấy du khách của mình tấm tắc khi ăn những món ngon đậm chất bản xứ, tịnh tâm khi bước chân vào chùa, hay những lời động viên, lời khen ngợi từ những vị khách đó thôi cũng đủ làm cho chúng tôi – hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan ấm lòng. Đó cũng chính là niềm hạnh phúc, niềm vinh dự của những hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết, đam mê với nghề.

Cùng hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan đi hành hương Phật giáo với lịch trình qua các chùa nổi tiếng tại Thái Lan, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ắp những kỷ niệm về hành trình khám phá tôn giáo của mình. Vì thế, chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với Phiendichvienpro, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến quý khách hàng những lịch trình ưng ý, hàng đầu với chất lượng phục vụ cực tốt.

☎️ 0382 78 78 68
? Phiendichvienpro@gmail.com
Văn phòng: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.