Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Triển lãm quốc tế máy móc và phụ kiện ngành may 2019

Cứ hai năm một lần, Triển lãm máy móc & phụ kiện may quốc tế với tên gọi tắt là CISMA lại diễn ra tại Thượng Hải , đây là một trong những sự kiện thương mại hàng đầu, đã và đang nhận được sự quan của các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành dệt may trên toàn thế giới.

Triển lãm là cơ hội quý báu cho các đơn vị liên quan trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành Máy móc & phụ kiện ngành may tại Việt Nam có cơ hội tìm kiếm sản phẩm mới, hợp tác và tìm hiểu các công nghệ sản xuất hiện đại, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh của các doanh nghiệp Trung Quốc và Quốc tế.

Phiendichvienpro nhận được yêu cầu dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung triển lãm chuyên nghiệp 4 ngày từ 25-28/09/2019. Với dự án này, phiên dịch tiếng Trung tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất cho quý khách hàng khi tham dự triển tại Thượng Hải. Chuyên viên Phiên dịch Tiếng trung được Đào tạo bài bản chuyên ngành biên phiên dịch, và có nhiều kinh nghiệm dịch đàm phán thương mại và nghiệp vụ marketing chào hàng chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình làm việc, Phiên dịch viên tiếng Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở cả hai vai trò: Phiên dịch tháp tùng tham quan triển lãm và hướng dẫn viên du lịch. Phiên dịch viên của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, Phiên dịch viên sẽ luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp hay các sở ban ngành trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại CISMA 2019:

Được làm cầu nối cho Quý doanh nghiệp, công ty với các đối tác, khách hàng trên mảnh đất Trung Quốc chính là niềm vui, niềm hạnh phúc to lớn đối với Phiendichvienpro. Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất:

  • Hotline: 0382 78 78 68
  • E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội