Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch Thái – Việt ngành mứt trái cây

Giống như “miếng trầu là đầu câu chuyện”, mứt trái cây là thức quà không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày Tết. Những năm vừa qua nhiều người tiêu dùng chọn các loại mứt trái cây chế biến có nguồn gốc từ Thái Lan. Và năm nay cũng vậy, chỉ mới vào tháng 10 âm lịch, các doanh nghiệp Việt – Thái đã bắt đầu công cuộc hợp tác đem đến cho người tiêu dùng các loại mứt chất lượng nhất.

Ngày 8/11/2019 vừa qua, Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp một phiên dịch Thái – Việt thương mại chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạch, thành phố Hồ Chí Minh. Phiên dịch được lựa chọn để đảm nhiệm công việc này là một phiên dịch thương mại chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình, tư duy nhanh nhạy, hoạt bát … Với khả năng của mình và nhanh trí phán đoán xem hai đối tác cần nói gì, …”giữ miếng” gì với nhau để trong quá trình phiên dịch, tạo lợi ích cho cả hai bên. Kết quả là khách hàng và đối tác đều hài lòng với những đàm phán thỏa thuận.

Tại sao các khách hàng luôn đồng hành cùng Phiendichvienpro:

  • Nội dung phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  • Rõ ràng, đầy đủ, chuyển tải đúng ý đồ diễn giả;
  • Trung thực, nhiệt tình;
  • Phục vụ chuyên nghiệp;
  • Giá cả tốt nhất, thanh toán linh hoạt

Trân trọng cảm ơn doanh nghiệp đã tín nhiệm dịch vụ Phiên dịch viên thương mại chuyên nghiệp của chúng tôi. Sự tín nhiệm của Khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện Dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội