Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch Hàn – Việt hoạt động từ thiện của Ker Ker Angle

Vừa qua, Phiendichvienpro nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ phiên dịch Hàn – Việt chuyên nghiệp cho Ker Ker Angle đến Phú Thọ làm công tác từ thiện. Chương trình diễn ra 3 ngày từ ngày 5/10-7/10/2019, khởi hành từ Hà Nội đi Phú Thọ đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về mặt kinh tế, không có nhà bếp kiên cố, nước sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh. Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra mức giá cho phí Ker Ker Angle, đảm bảo lợi ích khách hàng được đặt lên hành đầu.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, có tính nhân văn cao, vậy nên phiên dịch đảm nhận nhiệm vụ này phải thật sự chuyên nghiệp và có lòng nhiệt huyết cao. Sau quá trình lựa chọn kỹ lưỡng cùng buổi test thử trình độ, Phiendichvienpro đã bàn giao công việc cho phiên dịch viên Phạm Văn Trí với 3 năm kinh nghiệm cùng lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, kỹ năng giao tiếp đồng hành cùng chương trình từ thiện này.

Sau 3 ngày, Phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: giúp đoàn khách Hàn Quốc truyền tải thông điệp, đồng thời nhận thông tin phản hồi từ những hộ gia đình khó khăn để xây dựng lại những căn bếp khang trang hơn, tài trợ những thùng nước sạch; dịch sự kiện giao lưu văn hóa Hàn Quốc – Việt Nam cho các em học sinh tại trường THCS Trân Mộng,…

Dưới đây là 1 số hình ảnh tác nghiệp tại Phú Thọ, mời các bạn theo dõi:

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội