Dự án tiêu biểu

Phiên dịch viên tiếng Trung tại Diễn đàn văn hóa Trung Quốc-ASEAN lần thứ 14

Vào ngày 19-20/09/2019, Diễn đàn văn hóa Trung Quốc-ASEAN lần thứ 14 đã được khai mạc tại Nam Ninh. Hơn 100 người từ Bộ Văn hóa và Du lịch và các quan chức cấp cao của các cơ quan văn hóa của các nước ASEAN, Trung tâm Trung Quốc-ASEAN, các chuyên gia và học giả về giáo dục nghệ thuật, và đại diện của các doanh nghiệp văn hóa và sáng tạo đã tham dự diễn đàn.

Tại đây, Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Trung cao cấp, phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đây chính là cơ hội quý báu cho Phiên dịch viên của Phiendichvienpro được “trổ tài” và đút kết những Kinh nghiệm quý báu giúp cho công ty ngày càng phát triển.

Với nhiều năm Kinh nghiệm lựa chọn và điều phối Phiên dịch viên phù hợp từng dự án khác nhau, chúng tôi đã lựa chọn ra một phiên dịch dày dặn kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ và cả kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.

Chính vì vậy, phiên dịch viên tiếng Trung đã giúp đẩy mạnh các hoạt động Kinh doanh và thiết lập quan hệ đối tác. Phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và yêu cầu của diễn đàn đề ra. Phiên dịch viên tiếng Trung đã góp một phần sức lực để cho diễn đàn văn hóa thành công rực rỡ, giúp Việt Nam hội nhập hiệu quả hơn với khu vực và quốc tế.

Dưới đây là những hình ảnh của Diễn đàn văn hóa Trung Quốc-ASEAN lần thứ 14:

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội