Dự án tiêu biểu

Hướng dẫn viên du lịch tự túc Phuket – Thái Lan 3 ngày

“Vừa rồi, gia đình mình vừa có chuyến đi du lịch 3 ngày cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan tại Phuket – một vùng biển đẹp tuyệt vời với làn nước xanh trong vắt và những núi đá vôi nhiều hình thù sinh động. Mình rất thích dịch vụ Hướng dẫn viên cho chuyến đi du lịch tự túc của phiendichvienpro, bời nó vừa an toàn lại giúp gia đình mình không bị bó buộc với lịch trình cố định, khó chịu khi phải ghép đoàn,… Chuyến đi tuy chỉ có 3 ngày nhưng nhờ bạn hướng dẫn viên tận tình chu đáo đã giúp gia đình mình có những trải nghiệm thú vị, thưởng thức những món ăn tinh túy nhất Phuket. À, nhờ bạn ý (hướng dẫn viên) gia đình mình còn được đến một nơi tuyệt cú mèo mà ít người biết nhé. hihi” – Đó là những lời khen của khách hàng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan dành tặng chúng tôi.

Đối với hướng dẫn viên, trong bất kỳ chuyến đi nào được dẫn cho những vị khách đáng yêu, được nhìn thấy nụ cười, niềm hạnh phúc của họ khi tận mắt thấy những khung cảnh mà họ ao ước, được thấy du khách của mình tấm tắc khi ăn những món ngon đậm chất bản xứ, hay những lời động viên, lời khen từ những vị khách đó thôi cũng đủ làm cho chúng tôi – hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan hạnh phúc. Đó cũng chính là niềm vui, niềm vinh dự của những hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết, đam mê với nghề.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những vị khách hàng đáng yêu này nhé!

Bạn có muốn đồng hành cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Thái Lan khám phá “xứ sở chùa Vàng” không? Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho chuyến đi trong mơ của bạn nhé!

☎️ 0382 78 78 68
? Phiendichvienpro@gmail.com
Văn phòng: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.