Tin chuyên ngành

Phiên dịch viên đàm phán thương mại chuyên nghiệp

Trong quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế toàn cầu hiện nay, các mối quan hệ Kinh doanh song phương, đa phương giữa đơn vị trong nước và đơn vị nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Trước xu thế đó, nhu cầu về phiên dịch đàm phán thương mại cũng tăng lên đáng kể.

Trong một cuộc đàm phán, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công thất bại của buổi đàm phán. Người phiên dịch không những phải đảm bảo nội dung cuộc đàm phán mà còn phải là người trung gian góp phần giúp đôi bên tháo gỡ những vướng mắc, hoài nghi, để đạt đến thỏa thuận hợp tác cuối cùng có lợi cho cả đôi bên. Để làm được điều đó, người phiên dịch phải có sự hiểu biết về quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, kĩ năng đối ngoại, cũng như tìm hiểu trước về văn hoá quốc gia của các bên đối tác.

Hiểu được tầm quan trọng của phiên dịch trong đàm phán thương mại, Phiendichvienpro đã xây dựng một đội ngũ phiên dịch viên đảm bảo được các yếu tố quan trọng. Phiên dịch viên tự hào là những người đam mê với nghề, đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu và công tác tại nước ngoài, không chỉ thành thạo về ngôn ngữ mà còn có kiến thức sâu rộng về văn phạm, văn hóa và phong tục tập quán của nước đó.

Không chỉ vậy, phiên dịch viên đàm phán thương mại chuyên nghiệp của chúng tôi là những chuyên viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia phiên dịch cho nhiều buổi đàm phán thương mại. Có kỹ năng thuyết trình, trình bày cũng như kỹ năng thuyết phục đối tác. Có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, giải quyết vấn đề tức thời, ứng phó nhanh với các tình huống bất ngờ trong đàm phán. Phong cách đàm phán chuyên nghiệp, tạo được niềm tin và uy tín đối với đối tác của quý vị.

Khi đến với dịch vụ Phiên dịch viên đàm phán thương mại của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những điều tốt nhất mà Phiendichvienpro đem lại:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội