Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch Thái Việt cao cấp

Vừa qua, Phiendichvienpro nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ phiên dịch Thái – Việt tại Bangkok làm nhiệm vụ đón đoàn Việt Nam tham dự Chương trình tour công nghệ sản xuất thực phẩm của Thái Lan.

Ngày 16/10/2019, Phiên dịch viên tiếng Thái của chúng tôi đón đoàn khách từ sân bay đưa về khách sạn check -in. Sau đó cùng khách tham quan công nghệ sản xuất thực phẩm Thái Lan. Phiên dịch Thái Việt đã chuyển ngữ thành công từ việc kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến, vận hành sản xuất thực phẩm,… Không chỉ vậy, Phiên dịch còn tận tình giúp khách hàng xử lý nhiều trường hợp ngoài dự tính xảy ra trong quá trình tham quan.

Chương trình tour công nghệ sản xuất thực phẩm của Thái Lan kết thúc thành công. Khách hàng đánh giá cao về trình độ của phiên dịch và dịch vụ chu đáo của chúng tôi. Đó là kết quả của sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của Phiendichvienpro.

Sự uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo chính là lý do mà Chúng tôi được khách hàng bầu chọn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động với phương châm đặt Khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi tin rằng thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực lớn nhất thúc đẩy Chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

  • Hotline: 0382 78 78 68
  • E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội