Dự án tiêu biểu Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch Trung Việt thương mại chuyên nghiệp

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế quốc tế việc hợp tác, giao lưu thương mại diễn ra thường xuyên với quy mô rộng lớn.  Ngày 7-11/10/2019 vừa qua, Phiendichvienpro đã cung cấp dịch vụ phiên dịch viên Trung Việt thương mại chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng, hiên dịch thương mại có những vấn đề quan trọng cần phải lường trước khi bắt đầu tham gia phiên dịch thương mại, đặc biệt là trong thỏa thuận đàm phán và kí kết hợp đồng. Chuyên viên phiên dịch thương mại, lúc này không đơn thuần là phiên dịch đối thoại từ với từ, câu với câu mà còn phải nhanh trí phán đoán xem hai đối tác cần nói gì, …‘giữ miếng’ gì với nhau để trong quá trình phiên diện, làm lợi cho cả hai bên, họ có thể hài lòng với kết quả đàm phán thỏa thuận. Điều đó phụ thuộc vào chuyên viên phiên dịch vừa giỏi ngôn ngữ, giỏi chuyên môn mà còn giỏi về tâm lí phán đoán của cả hai đối tác.

Với sự lựa chọn vô cùng cẩn trọng, dự án kết thúc thành công tốt đẹp. Phiên dịch viên của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen từ khách hàng bởi trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia phiên dịch cho nhiều buổi đàm phán thương mại có kỹ năng thuyết trình, trình bày cũng như kỹ năng thuyết phục đối tác. Không chỉ vậy, phiên dịch Trung Việt với đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, giải quyết vấn đề tức thời, ứng phó nhanh với các tình huống bất ngờ trong thương mại. Phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo được niềm tin và uy tín đối với đối tác của khách hàng.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

  • Hotline: 0382 78 78 68
  • E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội