Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Nhật – Việt cho Đại Hội Thực Dưỡng

Thực dưỡng Ohsawa là một hệ thống triết lý và thực hành để nhằm diễn giải bằng ngôn từ hiện đại Nguyên lý Vô Song của nền triết học Đông Phương – cụ thể là triết lý âm dương trong triết học Trung Hoa. Theo đó, nguyên lý này chính là nguồn gốc của mọi nền khoa học, triết học và các tôn giáo Viễn đông, và việc áp dụng nó sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề cụ thể của đời sống vật chất, tinh thần và tâm linh. Đôi khi nó được gọi một cách không chính thức là Phương pháp trường sinh và đạo thiền, bắt nguồn từ tác phẩm cùng tên của giáo sư người Nhật Bản Georges Ohsawa (1893-1966), người khơi nguồn và phổ biến cho phương pháp này.

Ngày 12-13.10.2019, Phiendichvienpro cung cấp phiên dịch viên Nhật – Việt cho Đại Hội Thực Dưỡng tại Việt Nam. Tại đây, phiên dịch viên đã dịch cho các chuyên gia người Nhật nổi tiếng theo dòng thực dưỡng Ohsawa chia sẻ và đào tạo các kiến thức về thực dưỡng nhằm phục hồi sức khỏe.

Bởi đây là một đại hội về một lĩnh vực mới nên chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng để đảm bảo trong sự chính xác trong phiên dịch từng chi tiết nhỏ của dự án. Đây chính là sứ mệnh của Phiendichvienpro:

  • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm phiên dịch dự án tại các công trường, nhà máy.
  • Có sự am hiểu sâu về chuyên ngành rác thải.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức về an toàn lao động.
  • Khả năng chịu được áp lực cao khi làm việc trong môi trường khó khăn.
  • Giọng nói rõ ràng, có khả năng truyền đạt nội dung từ chuyên gia nước ngoài tốt.

Qua 2 ngày thực hiện, phiên dịch viên của chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ đó, phiên dịch viên Nhật – Việt đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Sự uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo chính là lý do mà Chúng tôi được khách hàng bầu chọn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động với phương châm đặt Khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi tin rằng thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực lớn nhất thúc đẩy Chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

  • Hotline: 0382 78 78 68
  • E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội