Dự án tiêu biểu

Dự án hoàn thành – Phiên dịch tiếng Trung tại Triển Lãm đá Hạ Môn

Hội chợ triển lãm Đá quốc tế lần thứ 19- Xiamen International Stone Fair 2019 được tổ chức tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc từ ngày 6 – 9/3/2019. Song hành cùng triển lãm, Phiendichvienpro đã hoàn thành nhiệm vụ Phiên dịch viên Trung Việt cho doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm thành công.

  • Phiên dịch giới thiệu tư vấn sản phẩm.
  • Phiên dịch tiếp xúc với đối tác, khách hàng, tìm đúng nhà cung cấp có năng lực…

Với nhiệm vụ đó, Phiên dịch tiếng Trung triển lãm không chỉ biết giới thiệu sản phẩm, mà luôn đặt ra mục tiêu mang về cho công ty những đối tác, những Khách hàng, những đơn hàng có giá trị. Chuỗi làm việc chuyên nghiệp và tinh tế khi tư vấn cho Khách hàng của Phiendichvienpro đã chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của đối tác. Chúng tôi đã góp một phần sức lực vào thành công của triển lãm, và góp phần giúp khách hàng mở rộng thị trường, đưa công nghệ, thiết bị mới tới thị trường quốc tế, cập nhật các xu hướng sản phẩm và công nghệ, thiết lập cơ hội kinh doanh, phát triển cộng đồng ngành đá.

Phiendichvienpro rất vinh hạnh khi được nâng bước cho thành công của quý khách hàng. Mỗi một dự án thành công là động lực để Phiên dịch viên ngày càng hoàn thiện để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Đồng hành cùng Phiên dịch viên tiếng Trung triển lãm, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng nhất:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội