Tin tức tổng hợp

Phiên dịch viên dự án

Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch viên dự án chuyên nghiệp đến với khách hàng, đảm bảo về chất lượng phiên dịch cao và giá thành hợp lý.

So với các hình thức phiên dịch khác như phiên dịch hội thảo, hội chợ, gặp gỡ…, phiên dịch dự án có những đặc thù riêng biệt như: đòi hỏi phiên dịch viên có kiến thức về lĩnh vực cụ thể của dự án; thời gian phiên dịch kéo dài, có khi lên tới hàng năm; sự biến động, thay đổi liên quan đến dự án diễn ra thường xuyên nên yêu cầu phiên dịch viên phải sát sao và có trí nhớ tốt. Trên thị trường phiên dịch, Phiendichvienpro là một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch viên dự án chất lượng cao.

Sở hữu sở hữu đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và trải dài khắp Việt Nam và một số nước Châu Á, Phiendichvienpro là một trong số ít đơn vị phiên dịch có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án cho hơn 50 ngôn ngữ và những lĩnh vực khác nhau. Với bất kỳ ngôn ngữ và lĩnh vực nào, chúng tôi cũng cân nhắc sắp xếp những phiên dịch viên giàu kinh nghiệm nhất và phù hợp nhất với dự án đó.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phiên dịch, các chuyên viên phiên dịch dự án của chúng tôi đã rất quen thuộc với không khí làm việc trong các công ty, nhà máy, nhà xưởng… và văn hóa làm việc của doanh nghiệp bản địa. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi để chất lượng phiên dịch dự án được nâng cao.

Chính bởi thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần hướng về khách hàng, các công ty, doanh nghiệp luôn chọn Phiendichvienpro là địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Trải qua 10 năm hoạt động, dịch vụ phiên dịch dự án của chúng tôi đã góp phần làm nên thành công cho rất nhiều dự án quan trọng có ý nghĩa lớn với sự phát triển của đất nước ta.

Bên cạnh chất lượng chuyên nghiệp, Phiendichvienpro luôn tự tin với lợi thế cạnh tranh, giá phiên dịch dự án của chúng tôi luôn hợp lý nhất thị trường. Bởi chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng cốt lõi nhất trong báo giá phiên dịch dự án mà Khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là sự ổn định của giá. Phiên dịch dự án là công việc đòi hỏi nhiều về thời gian và sự gắn bó lâu dài của phiên dịch viên. Vì vậy, chúng tôi luôn dành những ưu đãi nhất cho khách hàng phiên dịch dự án. Mặt khác, phiendichvienpro luôn tối ưu hóa chi phí không cần thiết nhằm giảm gánh nặng về giá cho khách hàng.

Hãy để Phiendichvienpro là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp với dịch vụ phiên dịch viên dự án số 1 Việt Nam!

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội