Tin tức tổng hợp

phiên dịch tại Triển lãm PLASE Show 2019

PLASE Show (Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – Professional Lighting And Sound Equipment Show) là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sân khấu ca nhạc, hội trường chức năng, karaoke… được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5, Hà Nội vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực, trưng bày nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế.

Plase show khác hẳn các triển lãm Audio thường thấy bởi sự luân phiên demo âm thanh giữa các gian hàng, do đó, khách tham quan có thể tập trung nghe được chất âm của sản phẩm đang quan tâm, cũng như có không gian riêng để trao đổi thông tin với các đơn vị tham gia.

Nhằm giải quyết vấn đề ngôn ngữ cho quý doanh nghiệp, quý khách hàng tham dự triển lãm, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch triển lãm chuyên nghiệp với năng lực và kỹ năng:

  • Bề dày kinh nghiệm lâu năm.
  • Tác phong chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của khách hàng.
  • Có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau.
  • Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong và ngoài nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật, cung cấp phiên dịch viên, chúng tôi nhận được sự tin cậy tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng cùng những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như mức giá cả vô cùng hợp lý của chúng tôi. Đội ngũ phiên dịch viên năng động, chuyên nghiệp của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe về mặt kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp nên chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bất cứ lúc nào bạn cần, hãy vui lòng liên hệ ngay với Phiendichvienprođể nhận được sự hợp tác lâu dài và hiệu quả nhất.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.