Tin tức tổng hợp

PHIÊN DỊCH- THÔNG DỊCH- DỊCH NÓI CÁC CẤP ĐỘ

VÌ SAO LỰA CHỌN PHIÊN DỊCH VIÊN LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA SỰ KIỆN

Chúng tôi hiểu mong đợi của khách hàng khi tổ chức một sự kiện với đối tác nước ngoài là cần một thông dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, với khả năng hiểu vấn đề, diễn đạt rõ ràng, và phong cách chuyên nghiệp, mang hiệu quả cao cho sự kiện.

Phiên dịch viên mà chúng tôi lựa chọn đều được học tập tại các trường đại học danh tiếng, được huấn luyện kỹ năng biên phiên dịch chuyên nghiệp và làm việc theo định hướng lấy thành công của khách hàng làm trọng tâm.

Chúng tôi có kinh nghiệm biên phiên dịch cho hơn 5.000 sự kiện, hoàn toàn tự tin có thể mang lại thành công và hiệu quả cho các hội nghị quan trọng tiếp theo của khách hàng.

CÁC CẤP ĐỘ CỦA PHIÊN DỊCH/ THÔNG DỊCH

Các sự kiện do nhân sự của phiendichvienpro.com tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. Dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi cung cấp phiên dịch viên theo 4 cấp độ:

  • Cấp độ 1: Biên phiên dịch giao tiếp thông thường, phiên dịch triển lãm, phiên dịch thương mại cơ bản, phiên dịch du lịch, phiên dịch khảo sát thị trường…
  • Cấp độ 2: phiên dịch họp bàn giao thương, phiên dịch đào tạo huấn luyện…
  • Cấp độ 3: phiên dịch hội nghị, hội thảo, huấn luyện chuyên sâu, họp báo, MC song ngữ khai trương ra mắt sản phẩm…
  • Cấp độ 4: Phiên dịch cao cấp, phiên dịch viên không chỉ có kỹ năng phiên dịch 3 cấp độ trên mà còn mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu rằng quý khách đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho sự kiện, vì vậy không thể thiếu một yếu tố quan trọng mang lại thành công chính là phiên dịch viên chuyên nghiệp và cao cấp, điều mà đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi đã làm rất tốt cho hàng ngàn sự kiện nổi bật vừa qua.

Công ty TNHH ĐÁO DỊCH sở hữu một đội ngũ gồm những phiên dịch viên giỏi và tâm huyết với nghề, mang lại thành công cho khách hàng trên toàn cầu.