Tin chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng tham quan hội chợ Quảng Châu

Là một trong những quốc gia với sự phát triển chóng mặt về kinh tế cũng như công nghiệp, có thể nói Trung Quốc là nơi diễn ra rất nhiều những triển lãm, hội chợ so với các quốc gia Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Ngày nay nhu cầu tham dự các kỳ hội chợ Trung Quốc đặc biệt là hội chợ Quảng Châu đang rất lớn. Chính vì vậy, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng tham quan triển lãm chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng chuyến du lịch hội chợ thú vị.

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng tham quan triển lãm ra đời dành cho quý khách hàng  là người dự định sang đó tìm kiếm và muốn biết những thứ chi tiết nhất về sản phẩm, hay những khách hàng muốn tham quan hội chợ kết hợp với du lịch Quảng Châu.

Qua 10 năm trong ngành dịch vụ phiên dịch, Phiendichvienpro đã thành công với hàng ngàn sự kiện phiên dịch tháp tùng Trung Quốc và nhận được vô số phản hồi tích cực của khách hàng. Để từ đó, chúng tôi tạo dựng thương hiệu uy tín và dành được những sự tin tưởng của khách hàng. Điều gì khiến công ty phiên dịch chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu với dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng tham quan triển lãm:

  • Lịch trình được sắp xếp khoa học giúp quý khách tham quan hội chợ thú vị nhất
  • Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, chú đáo, tin cậy
  • Cam kết sẽ không có SHOPPING trong chương trình
  • Sắp xếp theo lịch trình của khách hàng.
  • Tư vấn và giới thiệu các dịch vụ phiên dịch miễn phí.
  • Đặc biệt, dịch vụ giúp khách hàng kết hợp du lịch Quảng Châu với tham quan hội chợ.

Hãy để phiên dịch viên Trung – Việt là cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác thành công! Sự tín nhiệm của khách hàng chính là niềm động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ và đội ngũ chuyên viên của mình, để trở thành đơn vị số một trong việc cung cấp nhân lực Phiên dịch tiếng trung phục vụ triển lãm, hội chợ, Giới thiệu sản phẩm.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.