Tin chuyên ngành

Phiên dịch viên tiếng Trung đám cưới, đám hỏi

Trung Quốc là hàng xóm láng giềng của Việt Nam, nên điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa người Việt và người Trung là không khó. Điều đó lý giải tại sao lại có rất nhiều người Việt lựa chọn người Trung để tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên, ngôn ngữ, văn hóa, tư duy dân tộc luôn là những rào cản trong mối quan hệ, đặc biệt là trong ngày vui của các đôi uyên ương như vậy. Chính vì vậy, để giúp đỡ các cặp đôi có được lễ tân hôn viên mãn, đẹp lòng cả hai bên, Phiendichvienpro với dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Trung đám cưới, đám hỏi sẵn sàng làm cầu nối văn hóa, ngôn ngữ cho 2 bên gia đình, để sự thấu hiểu và niềm vui hạnh phúc được trọn vẹn.

Có lẽ đây là một công việc thú vị nhất. Đám cưới là nơi mà yếu tố văn hóa, nghi lễ của các nước được thể hiện rất rõ, ngôn ngữ cũng vì thế mà có những đặc điểm riêng, tạo ra sự khác biệt không hề nhỏ. Vì lẽ đó, vai trò của việc Phiên dịch tiếng Trung tại đám cưới là cực kỳ quan trọng và cần thiết trong ngày vui của đôi bạn trẻ. Người phiên dịch không chỉ giúp hai bên hiểu lời nói của nhau, mà còn hiểu cả phong tục, ý nghĩa của từng hành động, tạo nền móng cho sự chung sống, qua lại lâu dài sau này của hai bên gia đình.

Việc lựa chọn Phiên dịch viên tiếng Trung cho đám cưới, lễ kết hôn là một việc không hề dễ dàng. Người phiên dịch cho những sự kiện này phải am hiểu văn hóa, phong tục hai nước Trung – Việt, và có cách thức ứng biến nhanh nhẹn cũng như khả năng ăn nói lưu loát, sử dụng ngôn từ thành thục như người bản ngữ. Có như vậy mới giúp hai bên gia đình hiểu nhau và đám cưới diễn ra trọn vẹn.

Trong 10 năm cung cấp dịch vụ, Phiendichvienpro đã góp phần làm nên sự viên mãn cho ngày vui của hàng trăm cặp đôi Việt – Trung. Có thể là MC dẫn chương trình hay đơn giản chỉ là người phiên dịch cho nhà trai/ nhà gái hiểu nhau. Dù là nhiệm vụ nào thì Phiên dịch tiếng Trung luôn làm tròn trách nhiệm góp phần mang đến hạnh phúc cho các gia đình đa quốc gia, là cầu nối giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Tại sao nên lựa chọn phiên dịch viên tiếng Trung đám cưới của chúng tôi:

  1. Đội ngũ phiên dịch đều là cựu sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ nhiều trường nổi tiếng trong và ngoài nước
  2. Có kiến thức về văn hóa, lễ nghi, có khả năng dẫn chương trình linh hoạt và phù hợp với sự kiện.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Chính vì thế, Phiendichvienpro luôn được nhiều người tìm đến nhờ sở hữu những gương mặt Phiên dịch viên phù hợp với nhiệm vụ này.

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội