Tin chuyên ngành

PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI CHUYÊN NGÀNH Y

Thái Lan có mối quan hệ láng giềng gần gũi với Việt Nam và đã có không ít những dự án hợp tác về y tế. Thế nhưng, thực tế cho thấy các cơ quan, tổ chức y tế của Thái Lan và Việt Nam đều gặp một trở ngại lớn đó chính là rào cản về ngôn ngữ. Bản thân y học đã là một ngành rất đặc thù, đòi hỏi kiến thức toàn diện về y, hóa dược, nay đi cùng với ngôn ngữ, cụ thể là ngôn ngữ Thái Lan, thực sự trở thành một nỗi ám ảnh lớn với bất cứ người học, hay kể cả những chuyên gia phiên dịch đã và đang hoạt động trong ngành. Trong lĩnh vực y học, một sai sót nhỏ trên văn bản có thể khiến bác sĩ không hiểu đúng vấn đề, dẫn đến việc làm tổn hại cho bệnh nhân, gây ra hậu quả khôn lường. 

Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc Phiên dịch tiếng thái Y tế, công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch và uy tín lên hàng đầu, và luôn luôn kiểm tra nghiêm ngặt biên dịch viên đảm bảo họ có đủ năng lực, chuyên môn để có thể tham gia Phiên dịch tiếng thái ngành y tế. Chính vì thế, đội ngũ phiên dịch ngành y tế của chúng tôi đều là những cá nhân, các bác sĩ, nhân viên y tế xuất sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng, hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất.

Khi đến với dịch vụ Phiên dịch viên tiếng Thái y tế của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những điều tốt nhất mà Phiendichvienpro đem lại:

  1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đều là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn về phiên dịch, đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế.
  2. Cam kết lựa chọn phiên dịch tốt nhất và phù hợp với dự án của khách hàng.
  3. Đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.
  4. Luôn có sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình phiên dịch, xác minh thông tin chặt chẽ với khách hàng về buổi phiên dịch trước khi bắt đầu lựa chọn và phân công công việc cho phiên dịch phù hợp…
  5. Cung cấp dịch vụ phiên dịch nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, luôn có sự trao đổi xác thực thông tin giữa hai bên trước và sau khi cung cấp dịch vụ.
  6. Giá thành hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng trong từng dự án.
  7. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Quý khách có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi, công ty phiên dịch chúng tôi luôn nỗ lực mang lại các sản phẩm phiên dịch chuyên ngành y tế có chất lượng cao nhất. Ngoài ra, song song với yếu tố chuyên môn, yếu tố bảo mật thông tin cho khách hàng cũng luôn là một trong những tôn chỉ làm việc của công ty. Sự hài lòng và niềm tin khách hàng là nền móng cho chúng tôi phát triển.

HÃY SỬ DỤNG VÀ CẢM NHẬN DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA PHIENDICHVIENPRO

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội