Dự án tiêu biểu

Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng đánh hàng Quảng Châu

Khái niệm “Hàng Quảng Châu Trung Quốc” đối với thị trường và người tiêu dùng mà nói, đã trở thành một từ khóa quen thuộc và là một sự lựa chọn hàng đầu. Dù đối với nhà kinh doanh lâu năm hay với người mới khởi nghiệp bằng cách buôn bán hàng Quảng Châu thì đây còn là con đường ngắn nhất giúp bạn đi tới thành công.

Thế nhưng nhiều nhà kinh doanh còn đang e ngại việc sang Quảng Châu Trung Quốc lấy hàng vì “rào cản ngôn ngữ”. Nhằm giải quyết khó khăn đó Phiendichvienpro đem đến cho quý khách dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng đánh hàng Quảng Châu chuyên nghiệp.

Công việc tháp tùng không đòi hòi phiên dịch viên phải biết quá nhiều từ chuyên ngành khó. Tuy nhiên, loại hình dịch này cũng có những thách thức riêng. Phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… Trung Quốc.  Không những vậy, Phiên dịch viên còn phải có những yếu tố sau:

  • Am hiểu đường xá, giao thông, các phương tiện di chuyển nhằm hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng đi lại thuận tiện, nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý, tối ưu hóa chi phí phát sinh cho khách hàng.
  • Nhiệt tình và trung thực: Một chuyên viên phiên dịch nhiệt tình trong công việc và có bản chất trung thực sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong giao tiếp, dễ dàng đàm phán, thương lượng giá gốc với đối tác Trung Quốc.
  • Nắm rõ về các khu chợ, các khu mua bán chuyên biệt của từng ngành hàng và hiểu rõ đâu là địa điểm hàng cao cấp, đâu là địa điểm hàng giá rẻ để tư vấn, tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ tốt nhất cho khách hàng.
  • Có thông tin và kinh nghiệm giúp các khách hàng tiếp cận được các phân xưởng sản xuất gốc với giá thành cực tốt.

Trải qua 10 năm làm dịch vụ Phiên dịch, Phiendichvienpro đã hoàn thành hàng nghìn dự án tháp tùng khách hàng sang Quảng Châu đánh hàng. Và dưới đây là một ví dụ tiêu biểu của chúng tôi.

Phiên dịch viên của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi góp một phần công sức cho thành công của quý khách.Không chỉ vậy, Phiên dịch viên tiếng Trung sẽ luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp hay các sở ban ngành trong và ngoài nước.

Cùng Phiendichvienpro xem một số hình ảnh của chuyến tháp tùng đánh hàng Quảng Châu:

?: 0382 78 78 68

?: Phiendichvienpro@gmail.com

? VP1: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội