Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Trung – Việt chuyển giao công nghệ lắp ráp dây chuyền sản xuất Mỹ Phẩm

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, không chỉ áp dụng riêng cho các lĩnh vực khoa học mà còn áp dụng cho lĩnh vực sản xuất đáp ứng nhu cầu xã hội. Công nghệ làm cho năng lực sản xuất tăng nhanh và chất lượng sản phẩm được nâng cao. Vừa qua, Phiên dịch viên pro hân hạnh được sự tin tưởng của công ty Mỹ phẩm giao nhiệm vụ phiên dịch Trung – Việt chuyên nghiệp:

  • Thời gian: 2/1-7/1/2020, 5 ngày.
  • Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Lĩnh vực dịch: chuyển giao công nghệ lắp ráp dây chuyền sản xuất Mỹ Phẩm.

Do đặc thù công việc đòi hỏi năng lực thực sự, chất lượng của Phiên dịch viên là yếu tố luôn được cân nhắc đầu tiên. Phiên dịch Tiếng Trung chuyển giao công nghệ, lắp ráp dây chuyền sản xuất không chỉ cần có trình độ ngôn ngữ cao, mà quan trọng không kém đó là kiến thức chuyên ngành kỹ thuật và am hiểu về thực tế. Để dịch về một dây chuyền sản xuất, Phiên dịch viên thực sự cần phải hiểu biết về dây chuyền đó, dịch về chuyển giao công nghệ, người thông dịch cần nắm được quy trình và yêu cầu của từng khâu.

Bởi vậy, ngay khi nhận được yêu cầu trên, Phiendichvienpro đã bố trí được phiên dịch viên đã có trên 7 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Trung chuyển giao công nghệ và có thể tiếp nhận các sắc thái để truyền tải chính xác thông điệp của bạn. Phiên dịch viên của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về thông tin và thực tiễn, điều này mang lại cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi dịch chuyển giao công nghệ lắp ráp dây chuyền sản xuất Mỹ Phẩm:

 

Không để khách hàng thất vọng, phiên dịch viên Trung – Việt đã cố gắng truyền tải những thông tin công nghệ mới cũng như quy trình lắp ráp một cách chính xác nhất, không để ngôn ngữ là rào cản trong việc trang bị kiến thức về công nghệ tân tiến. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển của ngành kinh tế Việt Nam.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyên nghiệp, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp có mặt trên mọi miền đất nước và tại các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội