Dự án tiêu biểu

Phiên dịch xuất nhập khẩu tại cảng Hải Phòng

Cùng với xu thế hội nhập toàn cầu, thị trường phiên dịch xuất nhập khẩu ngày càng mở rộng. Vừa qua, Phiendichvienpro nhận được yêu cầu dịch vụ Phiên dịch viên xuất nhập khẩu tại Cảng Hải Phòng. Nhiệm vụ khách hàng yêu cầu phiên dịch phải hoàn thành là:

  • Phiên dịch khai báo thủ tục hải quan xuất-nhập khẩu tại cảng
  • Phiên dịch cho khách hàng và đối tác trao đổi hợp tác, thắc mắc về hóa đơn

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Phiên dịch viên của chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng: dành thời gian để tìm hiểu nắm rõ thông tin khách hàng và đối tác cũng như sản phẩm xuất nhập khẩu. Đội ngũ chuyên viên Phiên dịch có đầy đủ kỹ năng và chuyên môn ngành xuất nhập khẩu luôn biết cách tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Chính vì vậy, phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc công việc và được khách hàng phản hồi hài lòng. Dưới đây là những hình ảnh làm việc của Phiên dịch viên tại cảng Hải Phòng:

Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào quá trình xây dựng đất nước, đội ngũ phiên dịch viên luôn không ngừng cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ biên phiên dịch, kết nối nền văn hóa – kinh tế giữa các nước trên thế giới với Việt Nam. Bởi chúng tôi luôn hiểu rõ phẩm chất và khả năng của từng phiên dịch viên, cũng như hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng và yêu cầu khách quan của công việc.

Hãy tin tưởng vào phiên dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội