Dự án tiêu biểu

Phiên dịch ngành xây dựng và lắp ráp dây chuyền sản xuất

Trước xu thế đô thị hóa ngày càng phát triển, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ngày càng được chú trọng thì nhu cầu về trao đổi, học tập và chuyển giao công nghệ của các tập đoàn kinh tế giữa các quốc gia với nhau càng nhiều. Vừa qua, Phiendichvienpro cung cấp dịch vụ phiên dịch ngành xây dựng và lắp ráp dây chuyền sản xuất.

Do đặc thù công việc đòi hỏi năng lực thực sự, chất lượng của Phiên dịch viên là yếu tố luôn được cân nhắc đầu tiên. Chính vì vậy, Phiendichvienpro đã rất cẩn trọng để chọn ra một chuyên viên phiên dịch không chỉ có kiến thức tiếng, mà còn có kiến thức chuyên ngành và am hiểu về thực tế. Để dịch về một dây chuyền sản xuất, Phiên dịch viên thực sự cần phải hiểu biết về dây chuyền đó, dịch về chuyển giao công nghệ, người thông dịch cần nắm được quy trình và yêu cầu của từng khâu.

Không để khách hàng thất vọng, phiên dịch viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng về quá trình dịch. Mười năm cung cấp Dịch vụ là ngần ấy năm chúng tôi mang đến sự thành công cho các quý Khách hàng đã đặt niềm tin vào phiên dịch viên cho các sự án từ nhỏ đến lớn, từ thông thường đến cao cấp. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạo Phiên dịch viên.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyên nghiệp, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội