Dự án tiêu biểu

Phiên dịch Trung – Việt chuyển giao công nghệ lắp ráp máy dập đinh

Hiện nay Trung Quốc đang là một trong những đối tác thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong quá trình giao lưu, hợp tác, hội nhập nền kinh tế, chính trị và xã hội toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc như hiện nay thì vấn đề phiên dịch tiếng Trung đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết.

Vừa qua, Phiendichvienpro hân hạnh cung cấp thành công dịch vụ Phiên dịch Trung – Việt chuyển giao công nghệ lắp ráp máy dập đinh tại Hải Phòng. Chúng tôi hiểu rằng Phiên dịch viên tiếng Trung chuyển giao công nghệ, lắp ráp kỹ thuật không những là người giúp tiếp cận được với các chuyên gia Trung Quốc, giúp cho đôi bên có thể hiểu được nhau mà họ còn chính là người giúp đi sâu vào việc tìm hiểu các thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho chúng ta có thể vận hành được thiết bị, máy móc đó như thế nào một cách chính xác nhất, chuẩn xác nhất. Đồng thời cũng giúp cập nhật được những tiến bộ về khoa học, kỹ thuật của nước bạn để có thể giúp, công ty, doanh nghiệp, đất nước có thể theo kịp những công nghệ tiên tiến, hiện đại của Trung Quốc nói riêng và của thế giới nói chung.

Bởi vậy, Phiendichvienpro đã lựa chọn một phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, tốt nghiệp loại giỏi, có kinh nghiệm dịch kỹ thuật máy móc, chuyển giao công nghệ khoảng 7 năm để đảm nhiệm dự án này. Không để khách hàng thất vọng, phiên dịch viên Trung – Việt đã cố gắng truyền tải những thông tin công nghệ mới cũng như quy trình lắp ráp một cách chính xác nhất, không để ngôn ngữ là rào cản trong việc trang bị kiến thức về công nghệ tân tiến. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển của ngành kinh tế Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi dịch chuyển giao công nghệ:

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm chuyên gia phiên dịch chuyên nghiệp, hãy lựa chọn Phiendichvienpro như là một đối tác tin cậy nhất bởi các lí do sau:

  • Dịch vụ đa dạng – chất lượng cao – chuyên sâu và phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn bé.
  • Phiên dịch viên trình độ chuyên nghiệp đến cao cấp trải khắp nước và ở các nước Châu Á.
  • Chúng tôi đã góp phần cho sự thành công của hàng chục doanh nghiệp.
  • Tích cực nâng cao năng lực chuyên môn, và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các chuyên gia phiên dịch của chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được lắng nghe và tư vấn.

Hotline: 0382 78 78 68

E-mail: Phiendichvienpro@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội